Hummels sẽ ở lại Dortmund
on 9th Tháng Bảy 2015
| 731 views

Theo tờ Ket qua bong da truc tuyen, trung vệ của Borussia Dortmund, Mats Hummels đã lên tiếng chốt tương lai.

Hummels được coi là mục tiêu theo đuổi của Man Utd nhiều năm nay. Cuối mùa giải trước, sau sự ra đi của HLV Jurgen Klopp, trung vệ này đã bóng gió muốn chia tay Dortmund và đích đến anh hướng đến chính là Old Trafford.
 
Mats Hummels sẽ ở lại Dortmund ít nhất 1 năm nữa
 
Tuy vậy, sau nhiều tháng, thương vụ này vẫn giẫm chân tại chỗ vì thái độ rất cứng rắn của Dortmund. Khác với trường hợp của Gundogan, đội chủ sân Signal Iduna Park tuyên bố họ sẽ không lắng nghe bất cứ đề nghị nào dành cho Hummels. ketquabongda
 
Chính điều này khiến cả Man Utd và Hummels lần lượt “bỏ cuộc”. Trong khi Quỷ đỏ hướng sự quan tâm sang La Liga, nơi họ đang theo đuổi Otamendi của Valencia và Sergio Ramos thì Hummels cũng lên tiếng cam kết tương lai với Dortmund.
 
Chia sẻ trước các phóng viên, Hummels cho biết: “Tất nhiên khi được các CLB lớn quan tâm, và Man Utd là một trong những CLB lớn nhất thế giới, bạn sẽ cảm thấy rất vinh dự.
 
Nhưng tôi đã quyết định sẽ không chuyển đến CLB khác trong năm nay. Quyết định cuối cùng của tôi là tôi muốn ở lại đây.”
 
Hummels hiện tại chỉ còn 2 năm hợp đồng với Dortmund. Chính vì thế, người Dortmund vừa mừng vừa lo với thông tin này. Nếu Hummels không đồng ý ký hợp đồng mới thì gần như anh sẽ ra đi vào mùa hè sang năm. Khi đó, mức giá chuyển nhượng của Hummels sẽ không thể cao như hiện tại.
=>> Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!