Không phải Mourinho, M.U nên chọn Tim Sherwood
Posted by dongla on 17th Tháng Hai 2016
| 687 views

Paul Parker, người từng là cựu cầu thủ của Manchester United và ĐTQG Anh tin rằng, M.U không cần đến một cái tên nhiều tai tiếng như Jose Mourinho.

Cựu cầu thủ M.U tin rằng CLB của anh nên chọn Tim Sherwood để thay Van Gaal. Ảnh: Internet.
Cựu cầu thủ M.U tin rằng CLB của anh nên chọn Tim Sherwood để thay Van Gaal. Ảnh: Internet.

“Nếu United thật sự muốn bắt đầu một kế hoạch dài hạn. Họ nên chọn Tim Sherwood để chữa cháy, rồi sau đó hãy nghĩ đến các mục tiêu khác,” Paul Parker viết trên trang Eurosport.

“Bởi nếu không họ sẽ phải đối mặt với viễn cảnh trở thành một Liverpool mới. Những HLV như Jose Mourinho không phải là một HLV theo đuổi chiến lược dài hạn. Như những gì chúng ta đã thấy. Mang Mourinho về tuyệt đối không phải là câu trả lời.

Man Utd đang khủng hoảng. Và việc nghĩ rằng Jose Mourinho sẽ giải quyết được điều đó là vô lý. Đó là điều mà ông ấy chưa từng làm được trong sự nghiệp của mình. Hãy nhìn cách ông ấy đã làm các cầu thủ không hạnh phúc như thế nào. Uy tín của ông ấy đã bị giảm sút,” Parker viết tiếp.

Thất bại trước Sunderland vào cuối tuần trước ket qua bong da anh đã khiến Manchester United tiếp tục bị các CLB dẫn đầu bỏ xa trên BXH Premier League. Và khoảng cách của họ với Manchester City – CLB đứng thứ 4 bây giờ đang là 6 điểm, trong khi giải chỉ còn 12 trận đấu là kết thúc.

Paul Parker từng thi đấu cho Manchester United trong 6 năm và hiện là BLV của Eurosport. Ảnh: Internet.
Paul Parker từng thi đấu cho Manchester United trong 6 năm và hiện là BLV của Eurosport. Ảnh: Internet.

Chính vì vậy, nhiều khả năng họ sẽ thay Louis van Gaal – người đang hưởng mức lương 15 triệu bảng/năm, nếu M.U không lọt top 4. Thậm chí có khả năng ngay trong thời gian tới, nếu CLB còn chơi bế bết. Tuy nhiên, Parker lại đưa ra một ý tưởng là M.U sử dụng Tim Sherwood “chữa cháy” rồi sau đó hãy nghĩ đến những cái tên khác.

  • Xem ty le keo các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

“Với những gì chúng ta đã thấy với Tim (Sherwood). Ông ấy có thể giúp Manchester United trong ngắn hạn. Và cung cấp cho họ thời gian để lựa chọn các mục tiêu khác. Lúc này, không có nhiều tên nổi tiếng trên thế giới sẵn sàng chữa cháy vào thời điểm giữa mùa như vậy. Fabio Capello là một HLV danh tiếng, nhưng ông ấy có những vấn đề giống Van Gaal (về sự lỗi thời trong công tác huấn luyện).

Diego Simeone hay Mauricio Pochettino cũng là giải pháp, nhưng họ sẽ không đến Old Trafford ngay lúc này để dập đám cháy,”

Paul Parker từng là cựu cầu thủ của Manchester United trong 6 năm, từ năm 1991 đến năm 1996, ông cũng là thành viên của ĐTQG Anh trong 5 năm, và hiện đang là chuyên gia của trang Eurosport.