Mariah Carey có thể không ký hợp đồng tiền hôn nhân
Posted by dongla on 29th Tháng Một 2016
| 819 views

Nữ ca sĩ “My All” thuyết phục người tình tỷ phú rằng “cô không cần tiền của James Packer và bản thân Mariah đã rất giàu”.

Mariah Carey và người tình tỷ phú - James Packer.
Mariah Carey và người tình tỷ phú – James Packer.

>> Xem ket qua xo so trực tiếp

Hôm 28/1, tờ Radar Online đăng tải thông tin cho rằng Mariah Carey và James Packer có thể sẽ không làm thỏa thuận trước khi tiến hành đám cưới. Một nguồn tin cho biết: “Có vẻ như cô ấy đã thuyết phục được James rằng không nhất thiết phải làm như vậy để bắt đầu cuộc sống vợ chồng. Cô ấy cũng nói rằng không cần tiền của James vì bản thân Mariah cũng rất giàu”.

“James nói rằng anh ấy không muốn Mariah buồn khi cứ mải tập trung vào chuyện ký hợp đồng tiền hôn nhân. Cô ấy muốn nghĩ rằng đám cưới này là mãi mãi. Quá để ý tiểu tiết có thể làm mất đi sự lãng mạn giữa hai người”, nguồn tin thân cận nói.

Số tài sản Mariah Carey sở hữu ước tính khoảng 520 triệu USD. Trong khi đó, người tình 48 tuổi của ca sĩ có chừng 4,7 tỷ USD, chủ yếu tập trung vào kinh doanh bất động sản, sòng bạc…

>> Xem thêm kqxsmb trực tiếp

mariah-carey-co-the-khong-ky-hop-dong-tien-hon-nhan-1
Chiếc nhẫn kim cương nặng 35 cara của Mariah được cô khoe trước các tay săn ảnh.

James Packer cầu hôn Mariah Carey bằng chiếc nhẫn đính kim cương nặng 35 cara tại New York hôm 21/1. Trị giá chiếc nhẫn khoảng 10 triệu USD và là một trong những món trang sức đắt tiền bậc nhất Hollywood. Sau khi đính hôn, cặp sao thuê một ngôi nhà sang trọng ở ngoại ô Los Angeles với giá 250.000 USD một tháng. Mariah Carey được cầu hôn sau 10 tháng hẹn hò James Packer.

Ngày cưới của Mariah Carey và James Packer vẫn chưa được công bố nhưng địa điểm tổ chức được cho là ở đảo Hayman, Australia – quê nhà của tỷ phú James Packer.

>> Xem soi cau mien bac ngay