934 triệu người dùng Facebook trên di động mỗi ngày
on 29th Tháng Một 2016
| 523 views

Facebook vừa công bố báo cáo tài chính quý IV/2015, trong đó đáng nói nhất là sự phát triển khá nhanh số lượng người dùng qua di động.

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy dang ky ten mien giá rẻ tại đây nhé

934 triệu người dùng Facebook trên di động mỗi ngày
Hơn 900 triệu người sử dụng Facebook qua điện thoại mỗi ngày.

Trong quý trước, Facebook mới chỉ có 894 triệu người sử dụng di động để truy cập hàng ngày. Chỉ sau một thời gian ngắn, con số này đã tăng thêm gần 40 triệu. Nếu tiếp tục tăng trưởng như vậy, trong vài tháng nữa số người sử dụng điện thoại để truy cập Facebook hàng ngày sẽ tăng lên mức hơn 1 tỷ.

Cũng trong báo cáo quý IV, Facebook cho biết số lượng người dùng hoạt động hàng tháng của họ đã vượt mốc 2 tỷ, tăng hơn 500 triệu so với tháng 12/2014.

So sánh với con số hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng thì 900 triệu không phải quá ấn tượng. Tuy nhiên, cần chú ý rằng số lượng người sử dụng Facebook hàng ngày trên điện thoại di động đã tăng 21% so với cùng kỳ năm trước.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Nó cho thấy Facebook đang đi đúng hướng và ngày càng phát triển. Số lượng người dùng của họ tăng lên nhanh chóng. Điều này cũng như một lời khẳng định vị trí số 1 của mạng xã hội Facebook so với các đối thủ như Twitter hay Google+.