Messi không thể nhớ hết 32 cú hat-trick
851 views
Sau mỗi lần lập hat-trick, ngôi sao của Barcelona lại mang một quả bóng có chữ ký của đồng đội về nhà.

“Nếu không có các đồng đội, tôi không thể đạt được những thành tích cá nhân. Với tôi, lập hat-trick là một điều tiêu biểu cho việc tôi dựa vào các đồng đội để ghi bàn. Thật tuyệt để mang về nhà làm kỷ niệm quả bóng có chữ ký của tất cả mọi người”, Messi chia sẻ về việc anh đã có tổng cộng 32 cú hat-trick trong sự nghiệp.

1-3623-1429088310.jpg

Messi cùng 32 quả bóng đại điện cho những lần lập hat-trick trong sự nghiệp. Ảnh: FC Barcelona.

Ngôi sao người Argentina bày tỏ ý định một ngày nào đó anh sẽ tìm nơi trang trọng hơn để trưng bày những quả bóng đó dù bản thân không thể nhớ hết từng cái một anh mang về từ trận đấu nào. đội bóng đang đứng thứ 3 trên bang xep hang

“Tôi đặt chúng ở nơi trưng bày những chiếc Cup trong nhà. Nhưng tôi nghĩ là nên làm thứ gì đó đặc biệt với chúng, thứ gì đó thật tuyệt vời với những quả bóng đó. Tạm thời tôi đang cất chúng trong tủ kính nhưng tôi đang nghĩ là mình nên đặt chúng ở một nơi đặc biệt hơn nữa”, Messi nói về cách anh trân trọng 32 quả bóng từ những cú hat-trick.

Cầu thủ của Barcelona hy vọng anh sẽ mang thêm một quả bóng nữa về nhà từ trận đấu tứ kết Champions League với PSG tối nay 15/4. du doan ket qua bong da các trận đấu tối mai

Khi được hỏi liệu bản thân có nhớ chi tiết những cú hat-trick đã lập, Messi nói: “Ngay bây giờ, câu trả lời là không. Tôi cần nhìn lại những bàn thắng đó hoặc ai đó nhắc tôi về chúng thì mới nhớ được”.

Tuy nhiên, có một trong số đó mà Messi sẽ không bao giờ quên. “Cú hat-trick vào lưới Real Madrid trong trận hòa 3-3 tại Camp Nou (10/3/2007) rất đặc biệt với tôi. Đó là lần đầu tiên tôi ghi ba bàn trong một trận đấu chính thức cho Barca, và nó giúp chúng tôi duy trì vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Dù cuối cùng chúng tôi không thể vô địch, nhưng ở thời điểm đó cú hat-trick thực sự quan trọng và cũng bởi vì nó được ghi vào lưới Real Madrid”, Messi nói.