LATEST NEWS
Bóng đá QT 7/12: Aston Villa ra giá bán Luiz
Thể thao chiều 28/11: Đến lượt Modric làm Real mếu máo
Tin BĐQT 25/11: Đã rõ án phạt của Rashford sau chiếc thẻ đỏ tai hại
Chuyển nhượng BĐ tối 15/11: Atletico tiến gần đến nhà vô địch World Cup
Tin thể thao 14/11: Tuchel chờ thay Simeone
Tin bóng đá QT 24/10: Khả năng Douglas Luiz gia nhập Arsenal
Nhận định bóng đá AS Monaco vs Metz, 22h05 ngày 22/10
Các địa chỉ game nổ hũ uy tín nhất hiện nay
Nhận định trận Birmingham vs West Brom, 2h00 ngày 7/10
Thống kê sổ xố Hồ Chí Minh ngày 7/10/2023 thứ 7 miễn phí
Muốn có Pogba phải chồng đủ 80 triệu Euro
Theo Sky Italia, Juventus chỉ bán Paul Pogba với giá thấp nhất là 80 triệu euro ở mùa hè này.
- Xem thêm thông tin về seagame tại đây.
Nguồn tin của Sky Italia khẳng định Juventus không phải chịu bất cứ sức ép nào để buộc phải bán Pogba. Bản thân tiền vệ người Pháp cũng không có ý định đòi ra đi bằng mọi cách như báo giới đồn đoán.
Chính vì thế, Juventus sẽ chờ đợi và chỉ xem xét các đề nghị có trị giá ít nhất là 80 triệu euro cho Pogba. Đây là con số ‘cực khủng’ bởi Pogba mới 22 tuổi và chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Nếu thấp hơn, Juventus sẽ không ngồi vào đàm phán và tiếp tục giữ ngôi sao trẻ này ở lại trong mùa giải tới.
Hiện tại chỉ có Man City và Barcelona thực sự hứng thú với Pogba. Chủ tịch Man City, Khaldoon Al Mubarak tuyên bố ông sẽ đưa về Etihad nhiều “bản hợp đồng chất lượng” trong kì chuyển nhượng này, trong khi Barca xác nhận họ có quan tâm đến Pogba.
Trước đó, Real Madrid đã ra thông báo chính thức phủ nhận việc họ theo đuổi ngôi sao người Pháp.
Cũng liên quan đến Juventus, Andrea Pirlo và Carlos Tevez rất có khả năng sẽ ra đi trong mùa hè tới. Pirlo đã nhận được một số đề nghị hấp dẫn từ Qatar và Mỹ trong khi Tevez được liên hệ với Atletico và Paris SG.
- Xem lich bong da hom nay và ketquabongda tại đây.