“Muộn rồi, cô vào nhà ngủ đi! Tôi phải về, vợ tôi đang đợi”
Posted by dongla on 12th Tháng Mười Một 2015
| 604 views

Một khung cảnh thật lãng mạn, Hoa đã nghĩ đêm nay anh sẽ bước chân vào ngôi nhà của cô nhưng bất giác, điện thoại của anh có tin nhắn. Anh giật mình…

Tổ ấm của anh và chị là kết quả của mối tình 5 năm yêu nhau. Sau kết hôn anh vẫn dành cho chị tình yêu thiết tha như ngày nào. Chị cũng thế, một lòng một dạ với chồng mà thôi,chưa bao giờ chị nghĩ 1 trong 2 người sẽ ngoai tinh

Một năm sau khi cưới chị sinh cho anh một đứa con trai kháu khỉnh. Bây giờ thì họ đã có cả nếp cả tẻ, đứa nào cũng giống anh như đúc. Ai cũng bảo chị đúng là đi đẻ thuê, vậy nhưng chị vui lắm.

Từ khi sinh cô con gái, lộc cứ đến nhà chị nhiều hơn. Anh được lên chức, công việc kinh doanh của chị cũng phát đạt hơn. Anh chị mua được hẳn một căn biệt thự hoành tráng giữa trung tâm thành phố.

hanh-phuc-blogtamsuvn

Sau kết hôn anh vẫn dành cho chị tình yêu thiết tha như ngày nào ( Ảnh blog tam su )

Được vợ quan tâm, anh càng ngày càng phong độ và trẻ ra. Trong khi anh chị lại cùng tuổi, dù chị có chú ý chăm sóc nhan sắc đến thế nào thì vẫn cứ là già hơn anh. Bạn bè chị nhiều người trêu đùa: “Chồng thế kia không quản chặt thì có ngày mất như chơi mày ạ”. Chị chỉ cười, “Nếu mà ông ấy muốn đi thì có giữ mấy cũng chẳng được. Thôi thì mình cứ làm tròn bổn phận của người vợ, rồi các ông ấy sẽ hiểu thôi”.

Tuần trước, chị cho các con đi nghỉ mát, anh bận việc cơ quan không đi được. Chị chẳng lấy đó làm giận, đưa hai con ra sân bay chị vẫn vui vẻ dặn anh: “Anh ở nhà nhớ cơm nước đầy đủ và coi nhà cẩn thận cho mẹ con em đấy nhá”. Lời vợ nói thật nhẹ nhàng, nhưng anh hiểu thông điệp vợ muốn nhắn gửi tới mình. “Em cứ cho con đi chơi đi, yên tâm anh không để trộm vào nhà đâu mà lo”.

Vợ chồng anh chị lúc nào cũng dí dỏm đối đáp nhau như thế, chính vì vậy mà 10 năm hôn nhân đã qua họ vẫn hạnh phúc lắm.

Chị đi được 3 ngày thì công ty anh có tiệc sinh nhật công ty. Anh làm Phó giám đốc, lại mới ký được mấy hợp đồng lớn nên được mọi người rất nể trọng. Ai cũng đến nâng ly chúc mừng. Anh nhiệt tình uống, chẳng từ chối ai cả. Chị cũng biết hôm nay công ty chồng có sự kiện, biết chồng lại cả nể dễ quá chén nên nhẹ nhàng nhắn tin cho anh. “Anh uống vừa phải thôi nhá, phải tỉnh táo lái xe về được đến nhà. Anh không về đêm nay trộm nó vào nhà, nó khoắng sạch thì khổ”.

Anh chỉ cười rồi lại vui vẻ nâng cốc cùng đồng nghiệp. 11 giờ thì tiệc tan, lúc ấy anh cũng ngà ngà say nhưng vẫn chưa đến nỗi ngã quỵ như một số người. Phải mất 15 phút anh mới lấy xe ra được đến cổng công ty. Định phóng xe thẳng về nhà thì chợt anh nhìn thấy Hoa – cô thư ký riêng của Giám đốc công ty đứng bên đường, hình như cô ấy đang gọi taxi.

Anh xuống xe, ôn tồn hỏi:

– Cô gọi taxi à?

– Vâng, mà em gọi cho tổng đài nửa tiếng rồi vẫn chưa thấy xe đến.

– Thôi lên tôi chở về, cũng tiện đường mà.

– Có tiện không anh?

– Không phải ngại đâu.

Nghe anh nói vậy Hoa cũng không từ chối nữa, lên ngồi ghế trước cùng anh. Dù người anh đang nồng nặc mùi rượu nhưng anh vẫn cảm nhận được hương thơm quyến rũ từ người Hoa. Một mùi thơm đặc biệt anh chưa từng được ngửi.

hanh-phuc1-blogtamsuvn

Ở công ty, Hoa nổi tiếng là cô gái xinh đẹp, khéo ăn nói. (Ảnh tin tuc online )

Ở công ty, Hoa nổi tiếng là cô gái xinh đẹp, khéo ăn nói. Rất nhiều chàng trai để ý nhưng không ai dám tán tỉnh ra mặt vì cô ấy là thứ ký riêng của sếp. Cũng vài lần anh làm việc cùng Hoa, thấy cô ấy cũng rất thân thiện và có năng lực. Tất cả cũng chỉ dừng lại ở những cảm nhận đó, chứ chưa hề có mối quan hệ tình cảm, vì anh là người đã có gia đình. Thế nhưng thỉnh thoảng anh cũng bắt gặp ánh mắt đung đưa của hoa nhìn mình mỗi khi hai người chạm mặt. Những lúc ấy, anh chỉ cười đáp lại. Hôm nay tình cờ lại được chở cô ấy về.

Đến đoạn dừng đèn đỏ, anh thoáng liếc sang, Hoa hôm nay nhìn vô cùng quyến rũ. Chiếc váy cúp ngực, khéo léo để lộ một nửa vòng một gợi cảm của người con gái chắc chắn khiến không ít chàng trai điêu đứng.

11h30 thì đến nhà Hoa, anh xuống xe mở cửa. Lúc này hơi men đã ngấm loạng choạng thế nào anh lại ôm chầm lấy cô, đôi môi của hai người vô tình tìm đến nhau. Cả hai như bất động 5 giây, Hoa vẫn để yên như thế chứ không đẩy anh ra. Bản năng trong con người anh hình như đang trỗi dậy, tay anh bắt đầu ôm lấy bờ vai gợi cảm của cô thư ký. Một khung cảnh thật lãng mạn, Hoa đã nghĩ đêm nay anh sẽ bước chân vào ngôi nhà của cô nhưng bất giác, điện thoại của anh rung chuông báo có tin nhắn.

Anh giật mình, vội vã buông Hoa ra. Anh không mở điện thoại nhưng anh biết chắc tin nhắn ấy là của vợ, giờ này thì chỉ có vợ nhắn cho anh mà thôi. “Xin lỗi Hoa, vì hành động khi nãy. Muộn rồi, cô vào nhà ngủ đi! Tôi phải về, vợ tôi đang đợi”.

Nói rồi anh bước lên xe và lái thẳng về nhà bỏ lại Hoa đứng đó, không thể thốt lên lời. Bước chân vào nhà, anh mở tin nhắn đúng là vợ gửi, anh vội nhắn lại:

– Anh vừa ra đuổi trộm nên giờ mới nhắn lại cho em được. Nó chạy mất dép rồi, hai mẹ con yên tâm ngủ đi nhá.

– Thật hả chồng? Chồng cao tay thế, trộm nào còn dám bén mảng nữa.