Nadal sẵn sàng hơn
670 views

Theo tin mới nhất cho biết, nếu Federer chỉ tới Montreal vào trưa thứ 7 tuần trước thì Nadal đã có mặt ở Đó trước 2 ngày. Rõ ràng Nadal mất ít thời gian để nghỉ ngơi phục hồi hơn, bản thân anh cũng đã đặt Rogers Cup nằm trong danh sách các giải đấu từ đầu năm (và ko với ý định thay đổi).

Nhưng Nadal lại không có cả Toni Nadal và Carlos Moya đồng hành nên HLV cấp cao nhất sở hữu trong team của anh là Francisco Roig.

Trước đây, việc ông Toni Nadal không đi cùng không mang nghĩa là Nadal bỏ quên giải đấu, nhưng Carlos Moya phát triển thành quan yếu hơn trong những thay đổi của Nadal nên việc Moya tiếp tục vắng mặt là 1 băn khoăn. Carlos Moya không mang ở Wimbledon cũng là lúc Nadal đã không có các điều chỉnh, không thực thụ táo tợn ở thời khắc quyết định như việc từ đầu đến cuối trận chỉ đứng lùi sâu để trả giao bóng của đối phương và kết cục cuối cùng là thất bại.

Wimbledon chính là thời điểm để Nadal có dịp trở lại lịch thi đấu với ngôi vị số 1 toàn cầu, nhưng một phần vì Murray không thất bại quá sớm còn đầy đủ do Nadal giới hạn bước ngay trong khoảng vòng 4.

thành ra sẽ là quan yếu mang Nadal lúc nhìn ở khía cạnh thích nghi và chiến thuật ở trong các thời điểm khác nhau của giải đấu này bởi Nadal thực ra đã chơi ko tồi trên mặt sân cứng trong năm nay, chỉ thua 2 tay vợt là Querrey (1 lần) và Federer (2 lần) tính từ lúc đầu mùa.