Petr Cech sẽ yêu cầu Chelsea cho phép anh chuyển sang Arsenal
789 views

Thủ môn người CH Séc, Petr Cech sẽ yêu cầu Chelsea cho phép anh chuyển sang Arsenal ở mùa hè này.

Sau một lich thi dau ngoai hang anh phải ngồi dự bị cho “đàn em” Thibaut Courtois, Cech đã hạ quyết tâm chia tay Stamford Bridge ở mùa hè này. Không những vậy, thủ môn người CH Séc còn muốn lựa chọn điểm đến yêu thích nhất của anh.
 
 
Theo nguồn tin của xem bong da truc tuyen, Cech đã bỏ qua ý muốn của HLV Jose Mourinho và sẽ yêu cầu Chelsea để anh chuyển sang CLB đối địch cùng thành phố – Arsenal.
 
Trước đó, Mourinho đã cảnh báo ông sẽ không bán Cech cho các đối thủ trực tiếp ở Premier League như Arsenal hay Man Utd. HLV này chỉ chấp nhận để Cech ra đi nếu thủ môn này đồng ý chuyển đến một CLB bên ngoài nước Anh.
 
Tuy vậy, ý định của Mourinho khó lòng thành hiện thực bởi sự quyết liệt của Cech. Thủ môn 33 tuổi này muốn ở lại London thi đấu bởi cuộc sống ổn định của gia đình, đặc biệt là hai con của anh đều đang theo học ở các trường lớn tại thành phố này. 
 
Cũng vì lẽ đó, Cech ưu tiên chuyển sang Arsenal hơn Man Utd dù Quỷ đỏ là CLB cần anh hơn. Hiện tại, đội chủ sân Old Trafford vẫn sốt sắng tìm người thay thế cho David de Gea, người nhiều khả năng sẽ chuyển sang Real Madrid trong thời gian tới.