Roman Abramovich đang rất quyết tâm vụ Pep Guardiola
Posted by dongla on 22nd Tháng Mười Hai 2015
| 674 views

Theo báo giới Anh, ông chủ Chelsea, Roman Abramovich đang rất quyết tâm nẫng tay trên Man City vụ Pep Guardiola, bongdaso chia sẻ.

Nhà cầm quân lão làng Guus Hiddink chỉ là HLV tạm quyền dẫn dắt Chelsea thay thế Jose Mourinho. Bởi thực tế, ông chủ Roman Abramovich đã sẵn sàng bỏ ra một số tiền kỷ lục để đưa Pep Guardiola về Stamford Bridge bắt đầu từ ket qua bong da mùa giải sau.

Một nguồn tin thân cận của Abramovich cũng tiết lộ: “Pep là lựa chọn số 1 của Roman cho vị trí thuyền trưởng của Chelsea”.

Pep

Pep và bà xã Cristina Serra

Tỷ phú người Nga quyết tâm trả mức lương cao hơn đại gia Man City, nhằm có được sự phục vụ của chiến lược gia 44 tuổi người Tây Ban Nha. Báo giới Anh tiết lộ, The Blues đã soạn sẵn một bản hợp đồng trị giá 17 triệu bảng/năm để chờ Pep Guardiola đặt bút ký.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Không chỉ dùng rất nhiều tiền để mời cựu HLV Barca, Roman Abramovich còn sử dụng một “chiêu độc” để có thể thắng thế trong cuộc cạnh tranh với Man City.

Chelsea muốn gán Cristina Serra, bà xã của Pep Guardiola vào điều khoản hợp đồng với Pep. Bởi The Blues tin rằng, Cristina Serra rất thích sống ở thủ đô London. Thành London có 2 đội bóng lớn, trong khi Arsenal đang hạnh phúc cùng mối tình gần 2 thập kỷ với HLV Wenger, giờ chỉ còn Chelsea là lựa chọn thích hợp nhất của Pep và bà xã sau khi rời Bayern Munich.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Được biết, Pep rất chiều theo sở thích của vợ và ông sẵn sàng làm mọi thứ miễn Cristina Serra được vui. Bởi vậy, nếu Chelsea đáp ứng những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của Cristina Serra, nhà cầm quân người Tây Ban Nha có thể ngồi vào bàn đàm phán cùng The Blues.

Ngoài việc theo đuổi Pep Guardiola, đội bóng Tây London cũng nhắm đến HLV Diego Simeone và Massimiliano Allegri làm phương án dự phòng.