Sao Man City mơ về “cú ăn 4″
745 views

Thủ thành Joe Hart khẳng định tham vọng cùng Man City vô địch tất cả các giải đấu đang tham dự lịch thi đấu bóng đá hôm nay mùa giải này.

1

theo tờ livescore, Man City hiện đang tham chiến cả 4 mặt trận mùa giải này gồm: Capital One Cup (bán kết), FA Cup (vòng 3), Premier League (Top 3) và UEFA Champions League (đoạt vé vào vòng knock-out). Dù vậy, phong độ của họ không được tốt.

Theo đó, đoàn quân của HLV Manuel Pellegrini có trận hay, trận dở, đặc biệt là vừa mới thất thủ 0-2 đầy bất ngờ trước Stoke City. Trong khi đó, nguy cơ Man City phải dừng bước sớm ở Champions League là khá hơn nếu chỉ đứng nhì bảng tuy vậy, Joe Hart vẫn tự tin hướng tới một mùa giải thành công.

Chia sẻ với báo chí, thủ thành Joe Hart khẳng định: “Chúng tôi có tham vọng và đủ sức giành chiến thắng ở tất cả các giải đấu.”

“Chúng tôi không được phép từ bỏ hay buông xuôi ở bất cứ một giải đấu nào.  Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tại đây. Chúng tôi đặc biệt muốn giành được kết quả tốt nhất tại Champions League.”

Nếu xếp thứ hai bảng D sau Juventus, Man City có nguy cơ phải đụng độ một trong những đối thủ rắn mặt ở vòng đấu loại trực tiếp như: Real Madrid, Barcelona hay cả Atletico Madrid.