Sếp nam chê tôi già và xấu
639 views

Tôi vẫn biết đàn ông thích lên giường với phụ nữ trẻ, do não họ được cài sẵn như vậy. Tôi cũng chẳng trách gì. Nhưng chẳng nhẽ họ cũng cần cả đồng nghiệp, cấp dưới ở cơ quan phải trẻ hay sao?

Sếp nam chê tôi già và xấu
Từ khi tôi cán mốc 30 tuổi, ông sếp ở cơ quan lúc nào cũng nửa đùa nửa thật, bóng gió xa xôi chê tôi “quá già để làm PR”. Sếp còn thường xuyên nói “PR là trò chơi chỉ dành cho người trẻ”. cách làm bánh trung thu cho trẻ nhỏ.
Những câu nói đùa của sếp lặp lại nhiều đến nỗi tôi không thể không suy nghĩ “hay mình cần bắt đầu việc khác phù hợp với “phụ nữ lớn tuổi” hơn? cách làm dầu dừa cho mái tóc mượt mà.
Tôi làm PR trong lĩnh vực chăm sóc y tế. Nhiều cộng sự, đối tác đã làm việc với tôi nhận xét tôi là người hiểu biết, nhưng tôi cũng gặp những gã chẳng ra gì còn tự kiêu tự đại. thuc don giam can cho người béo ngày hè  Có thể họ có những nhận xét tiêu cực về tôi với sếp. Nhưng có ai hoàn hảo đâu. Hơn nữa, tôi xác định trong công việc, năng lực chuyên môn mới là quan trọng, chứ đâu có phải tôi đi làm việc là đong đưa, cung hoang dao cho bạn trẻ đầu tuần liếc mắt với người này người kia. Sếp cứ nói mãi về tuổi tác của tôi khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Tôi có nên bỏ cuộc chỉ vì đã có những gã đàn ông nhận xét mình già, mình quá tuổi?