Song chính thức là người của West Ham
974 views

Tờ ket qua truc tuyen đưa tin, West Ham xác nhận đã đạt thỏa thuận mua đứt tiền vệ Alex Song từ Barca.

Do không có suất đá chính ở Barca, Alex Song đã phải chuyển sang khoác áo West Ham ở mùa giải trước theo bản hợp đồng cho mượn. Trong hợp đồng, đội bóng Anh có đính kèm điều khoản mua đứt tiền vệ người Cameroon.

Đã có nhiều nguồn tin khẳng định West Ham sẽ trả Song trở lại Barca do tiền vệ này đang dính chấn thương mắt cá. Tuy vậy, vào hôm qua, đội bóng thủ đô London xác nhận đã đạt thỏa thuận mua đứt Alex Song. Tất nhiên, trước khi kí hợp đồng với sân Upton Park, tiền vệ người Cameroon sẽ phải vượt qua thủ tục kiểm tra y tế.

Thông tin trên được đồng Chủ tịch CLB West Ham, ông David Sullivan chia sẻ trên lich thi dau ngoai hang anh.

“Chúng tôi đã đạt thỏa thuận mua đứt Alex Song. Thương vụ này chỉ còn thiếu thủ tục kiểm tra y tế. Nếu Alex Song không gặp vấn đề nào về sức khỏe, chúng tôi sẽ kí hợp đồng với cậu ta. Hiện tại, Alex đang dính chấn thương. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn thời gian tới 1/9 để ra quyết định”, đồng Chủ tịch David Sullivan của West Ham cho biết.

Theo tiết lộ của ông David Sullivan, West Ham đang dự định kí hợp đồng 3 năm với Alex Song. Hiện tại, tiền vệ 27 tuổi này vẫn còn 2 năm hợp đồng với Barca.

Ở mùa giải trước, Alex Song thi đấu khá ấn tượng trong màu áo West Ham. Anh có tổng cộng 28 lần ra sân ở Premier League, giúp The Hammers cán đích ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Được biết, hồi đầu Hè, Alex Song đã nhận được lời mời từ phía Everton. Tuy nhiên, do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương mắt cá nên tiền vệ người Cameroon đã bỏ lỡ cơ hội tới Goodison Park thi đấu.

=>> Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!