Tin chuyển nhượng 5/8: Arsenal lo sốt vó vụ Tierney
325 views

Tin chuyển nhượng 5/8: Arsenal lo sốt vó vụ Tierney, Guardiola chúc mừng MU vụ Maguire, Juanfran có bến đỗ mới, Philippe Coutinho không muốn rời Barca theo dạng cho mượn.

Arsenal lo sốt vó vụ Tierney

Theo tin thể thao 360, sau một thời gian dài đàm phán không đi tới kết quả với Celtic thì mới đây Arsenal bị giáng một đòn nặng vào cơ hội có hậu vệ trái Kieran Tierney. Nguồn tin cho biết Tierney đã bị dính chấn thương và có thể sẽ nghỉ thi đấu tới 2 tháng, qua đó chắc chắn không vượt qua được các cuộc kiểm tra y tế nếu Arsenal xúc tiến mua anh.

Tin chuyển nhượng 5/8: Arsenal lo sốt vó vụ Tierney

Guardiola chúc mừng MU vụ Maguire

HLV của Man City, Pep Guardiola đã gửi lời chúc mừng tới MU vì việc chiêu mộ thành công trung vệ Harry Maguire trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. MU đã chi 80 triệu bảng để mua Maguire từ Leicester và biến anh trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới. Man City từng theo đuổi Maguire nhưng họ đã bỏ cuộc vì không thể đáp ứng được mức giá trên.

“Harry Maguire là một hậu vệ có đẳng cấp hàng đầu. Chúng tôi quan tâm đến Maguire nhưng không thể bỏ ra khoản tiền lớn để chiêu một cậu ấy. MU thì lại có thể. Tôi xin gửi lời chúc mừng tới họ”, HLV Pep Guardiola phát biểu sau trận tranh Siêu Cúp Anh 2019.

Philippe Coutinho không muốn rời Barca theo dạng cho mượn

Hiện tại, Pháo thủ đã lên kế hoạch mượn cầu thủ của Barca- Philippe Coutinho 1 năm với chi phí 27 triệu Bảng. Tuy nhiên, Arsenal khó lòng có được chữ ký của ngôi sao người Brazil này khi anh không muốn rời “Gã khổng lồ xứ Catalan” theo dạng cho mượn.

Juanfran có bến đỗ mới

Hậu vệ kỳ cựu Juanfran đầu quân cho CLB Sau Paolo sau khi hết hạn hợp đồng với Atletico Madrid. Tại đây, anh sẽ trở thành đồng đội của Dani Alves. Cựu sao Barca sẽ mặc áo số 10 và nhiều khả năng sẽ đảm nhận vai trò của một cầu thủ tấn công để nhường vị trí hậu vệ phải cho Juanfran.