Trung vệ Thanh Hào của Hà Nội T&T đã không phải nhận án phạt bổ sung
733 views

Trung vệ Thanh Hào của Hà Nội T&T đã không phải nhận bất cứ án phạt bổ sung nào từ VFF sau tình huống phạm lỗi khiến tiền đạo Abass của Bình Dương gãy chân, bong da so chia sẻ.

Chỉ một ngày sau pha phạm lỗi của Thanh Hào khiến tiền đạo Abass gãy chân trong trận chung kết Cúp QG giữa Hà Nội T&T và Bình Dương, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định đối với trường hợp này.

Theo đó, trái với những dự đoán về một án phạt nặng, Thanh Hào đã không phải nhận bất kỳ hình phạt bổ sung nào từ phía Ban kỷ luật VFF.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Abass đau đớn lên xe cứu thương

Được biết, sau khi xem xét kỹ lại băng ghi hình trong livescore ngày 27/9, Ban trọng tài cho rằng Thanh Hào chỉ cố gắng chuồi bóng với mục đích lấy lại bóng từ chân đối phương và việc Abass chấn thương là ngoài ý muốn.

Chính bởi vậy mà Ban trọng tài đã quyết định không gửi bản đề nghị Ban kỷ luật xử phạt bổ sung. Theo nguyên tắc, chỉ khi Ban trọng tài cung cấp hồ sơ thì Ban kỷ luật mới từ đó ra phán quyết.

Như vậy, với việc không bị phạt, Thanh Hào đã may mắn không phải gánh một khoản phí chữa trị lớn từ phía Abass. Tuy vậy, Thanh Hào và CLB chủ quản khẳng định sẵn sàng hỗ trợ một phần tiền cho Abass.

Tiền đạo người Senegal mới trải qua một cuộc phẫu thuật, và trong ít ngày tới có thể anh sẽ được Bình Dương đưa sang Singapore để điều trị. Chi phí điều trị cho ca chấn thương này ước tính khoảng 35.000 USD.