Anh ngoại tình đã khiến tôi hư hỏng
Posted by dongla on 14th Tháng Mười Một 2015
| 484 views

Một người phụ nữ ngoan hiền như tôi giờ đây đã trở thành người đàn bà hư hỏng. Chính việc anh ngoai tinh đã khiến tôi trượt dài mà không một chút hối tiếc.

Tôi là người con gái sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống. Từ nhỏ, tôi đã được bố mẹ dạy dỗ, chỉ bảo theo những nguyên tắc nhất định. Chính vì thế, tôi luôn tuân theo những điều được răn dạy, luôn ý thức được những điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Trong tình yêu, tôi nghiêm túc và chân thành, luôn xác định sẽ yêu một người duy nhất và lấy người đó làm chồng.

Anh là mối tình đầu của tôi. Tôi nguyện sẽ chỉ yêu anh rồi lấy anh. Nhưng với anh, thì tôi chẳng phải người con gái đầu tiên anh yêu. Trước đó, tôi được biết anh đã trải qua vài mối tình. Tất nhiên, đó là những thông tin tôi bị động đón nhận. Chứ tôi không muốn tìm hiểu số lượng mối tình anh đã có hay lý do vì sao anh và họ chia tay. Tôi nghĩ, sẽ thật hạnh phúc biết bao nếu tôi không phải là tình đầu của anh nhưng sẽ là người con gái mà anh chọn làm vợ.

Lấy anh rồi tôi mới biết rằng chồng của mình là một chàng trai đào hoa. Sự đào hoa ấy của anh không thể hiện ngay từ sau khi cưới nhau mà dần hiện rõ hơn. Tôi biết chồng mình rất cuốn hút người khác phái nhưng cho rằng anh cũng đâu muốn thế, với lại, đào hoa khác hoàn toàn với lăng nhăng. Có thể người ta thích anh nhưng anh vẫn chỉ yêu tôi, chung thủy bên tôi thì chẳng có gì đáng trách cả.

>>Xem thêm: Những tam su gia dinh thầm kín

Anh thừa nhận mình có người vợ tuyệt vời, đẹp cả người lẫn nết. Tôi không bị phân tán bởi câu nói đó của anh bởi tôi tự ý thức được bản thân mình. Sau khi kết hôn, những đức tính quý báu của người phụ nữ mà tôi đã được bà, được mẹ chỉ dạy càng trở nên cần thiết hơn. Trong mắt bạn bè anh thì tôi vừa xinh đẹp, giàu có, giỏi giang, chiều chồng. Với lợi thế ngoại hình cùng tài ăn nói tự tin, tôi cũng có không ít người ngưỡng mộ, trong đó có cả các đấng mày râu.

Thế nhưng, một người phụ nữ chỉ yêu một người và chung thủy với người đó như tôi thì ngoại tình và một điều thật ghê tởm. Tôi luôn tự biết tránh xa khỏi những cạm bẫy xung quanh để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tôi vẫn nghĩ mình tuyệt vời, khá hoàn hảo như vậy thì chồng cũng sẽ ý thực được việc chung thủy. Chính vì vậy, tôi ca ngợi, tôi tin tưởng chồng sẽ chẳng bao giờ phản bội tôi.

hu-hong-blogtamsuvn

Một người phụ nữ ngoan hiền như tôi giờ đây đã trở thành người đàn bà hư hỏng (Ảnh minh họa).

Thật không ngờ, chính mắt tôi đã bắt gặp cảnh chồng và bồ nhí không mảnh vải che thân, quấn lấy nhau không rời trên chiếc giường ngủ của chúng tôi. Có lẽ đó là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy mình đã trở thành người phụ nữ thực sự thất bại. Tôi thấy kinh tởm cho người đàn ông đêm đêm vẫn ôm ấp tôi trong lòng cho đến khi tôi ngủ thiếp đi.

Đời chẳng thể nào ngờ khi bị phản bội và chứng kiến những cảnh gây ám ảnh như vậy. Tôi chẳng cần tìm hiểu xem cô ta là ai, vì sao họ đến với nhau hay lý do khiến chồng ngoại tình. Tất cả là lỗi của chồng tôi, anh đã phụ niềm tin yêu mà tôi dành cho. Chán nản, tôi chẳng còn hứng thú mỗi khi gần chồng nữa. Cuộc hôn nhân của tôi vì vậy cũng cứ chênh vênh. Trên danh nghĩa chúng tôi vẫn là vợ chồng nhưng thực tế thì không còn bất kỳ sự liên quan nào nữa.

Tôi trở nên bất cần đời, chìm trong men rượu, trong những cuộc tình ngoài luồng. Một người phụ nữ ngoan hiền như tôi giờ đây đã trở thành người đàn bà hư hỏng. Chính việc anh ngoại tình đã khiến tôi trượt dài mà không một chút hối tiếc. Những cuộc tình mà tôi đã trải qua, những người đàn ông đã lên giường với tôi cứ ngày một nhiều hơn. Và thực sự, tôi không biết đến khi nào mới là điểm dừng.

Nguồn: tin tuc online