Chồng đi công tác, vợ nhiều lần “giao ban” với hàng xóm
on 14th Tháng Bảy 2016
| 1403 views

Có lẽ, khi kể ra câu chuyện của mình, nhiều người sẽ chửi tôi không ra gì, nhưng thực lòng tôi cũng khổ tâm nhiều lắm.

Tôi lấy chồng năm 25 tuổi, nhưng tận 27 tuổi mới sinh được cu con đầu lòng, không phải vì tôi chậm hay có vấn đề gì mà chỉ tại công việc của chồng tôi thường xuyên vắng nhà, nên vợ chồng rất ít khi có cơ hội gần gũi. Chồng tôi làm việc trên tàu viễn dương, những chuyến đi của anh kéo dài hàng tháng, có khi đến nửa năm mới lại được về.

Ở độ tuổi sung mãn nhất, khao khát nhất mà phải xa chồng chẳng khác gì cực hình đối với tôi. Tôi nhớ có những đêm nằm một mình, tôi nhớ chồng đến cồn cào ruột gan, tôi thèm biết bao có một vòng tay khỏe khoắn ôm riết lấy tôi vào lòng. Tôi thèm cái cảm giác được người đàn ông của mình quấn lấy tôi, cùng tôi đi qua những cung bậc thăng hoa.

Nhiều đêm giật mình tỉnh giấc, mồ hôi tôi vã ra như tắm. Thế rồi, tôi chẳng thể nào ngủ lại được, cứ thức chong chong như thế, lắm khi tủi thân rơi nước mắt.

Rồi những đêm mưa gió bão bùng. Hai mẹ con tôi cô quạnh giữa ngôi nhà rộng thênh thang, tôi cô đơn đến cùng cực.

Xa chồng, tôi nhiều lần 'giao ban' với hàng xóm để giải tỏa nhu cầu

Thế rồi, vì quá thiếu thốn tình cảm, tôi đã ngã vào vòng tay người hàng xóm. Anh mới chuyển đến khu nhà tôi, độc thân, hơn tôi 3 tuổi.

Tôi biết mình sai trái, nhưng tôi không làm sao dứt ra được mối quan hệ vụng trộm đó. Anh cho tôi cảm giác được làm một người phụ nữ đích thực, anh dìu dắt tôi đến những bến bờ đê mê mà tôi luôn khao khát.

Thỉnh thoảng hai đứa lại hẹn nhau, khi thì tôi qua nhà anh, khi thì đi khách sạn. Thậm chí là anh qua nhà tôi. Tôi cứ lún sâu mãi vào mối quan hệ ấy mà không có cách nào thoát ra. Đáng sợ hơn nữa, là cái ngày anh nói yêu tôi, tôi thấy tim mình run rẩy, tôi nhận ra mình cũng yêu anh mất rồi…

Nghĩ đến con thơ mới hơn 2 tuổi, nghĩ đến người chồng xa nhà cũng thiếu thốn tình cảm vợ con. Tôi thấy đau đớn và hận bản thân vô cùng. Bây giờ tôi phải làm sao đây, khi tôi đang phân vân giữa hai dòng nước…

Tâm sự