Christian Benteke đã sẵn sàng rời Liverpool vào mùa hè tới
Posted by dongla on 25th March 2016
| 634 views

Với việc công khai bật HLV Jurgen Klopp, tiền đạo Christian Benteke đã sẵn sàng rời Liverpool vào mùa hè tới.

Như thông tin đã đưa, cách đây vài ngày tiền đạo của ĐTQG Bỉ Benteke đã lên tiếng bật HLV Klopp, khi công khai cho rằng HLV này đã không trọng dụng mình. Điều đó đồng nghĩa với việc anh nhiều khả năng sẽ ra đi vào mùa hè này.

Theo báo bong da anh, cả Juventus và Atletico Madrid là hai CLB sốt sắng nhất để có chữ ký của Benteke. Nếu Juventus sẵn sàng chi số tiền lên tới 20 triệu bảng để thuyết phục Liverpool bán tiền đạo của mình. Và ở kỳ CNMĐ, họ cũng ngỏ ý muốn mượn tiền đạo này, để chuẩn bị cho sự ra đi của Alvaro Morata. Thì với Atletico Madrid, họ cũng đang rủng rỉnh tiền bạc khi vừa bán Jackson Martinez cho CLB Trung Quốc ở kỳ CNMĐ vừa qua.

Mùa giải năm nay là một mùa giải khó khăn với Benteke, khi tiền đạo người Bỉ liên tục phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị, đặc biệt kể từ khi HLV Jurgen Klopp lên nắm quyền tại sân Anfield.  Cho tới lúc này, Benteke chỉ mới ghi bàn có 8 lần trong 32 trận ra sân cho Liverpool,

Tuy nhiên vấn đề nghiêm trọng hơn là anh luôn bị HLV Klopp gạch tên khỏi đội hình xuất phát trong những trận cầu quan trọng, để sử dụng Daniel Sturridge, Roberto Firmino hay thậm chí là người đồng hương Divock Origi. Và mới đây anh cũng bị HLV Marc Wilmots cảnh báo về nguy cơ vắng mặt tại Euro 2016 sắp tới.

Báo thể thao Việt Nam