Cô gái 15 tuổi Bến Tre cầm 900 triệu đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ
853 views

Tin tuc xa hoi mới đây, cô gái tên Diếp Hồng Phấn (SN 1995, Bến Tre), hiện là DJ kiêm người mẫu, gây xôn xao dư luận với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ từ lúc mới 15 tuổi.

1
15 tuổi, Phấn đã thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên. 

Nhìn hình ảnh gợi cảm của 9x này, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, ghen tỵ. Thế nhưng ít ai biết, Phấn đã trải qua quãng thời gian dài sống trong tủi hổ, chịu những đau đớn về thể xác và tinh thần cũng như từng mạnh tay chi số tiền 900 triệu đồng để “đập đi xây lại”.

Phấn sinh ra trong một gia đình nghèo ở miền Tây sông nước. Từ khi còn nhỏ, cô và các anh chị đã theo ba mẹ khăn gói, dắt díu nhau lên Sài Gòn lập nghiệp. Đến năm Phấn 9 tuổi, cả nhà lại chuyển về quê sinh sống, mở quán cafe, karaoke, bida…

Năm 2008, gia đình Phấn trải qua biến cố, ba mẹ làm ăn thua lỗ, cô cùng anh trai phải bỏ học rồi theo mẹ bỏ xứ đi theo đoàn hội chợ lô tô hát kiếm tiền. Sau đó, cô làm công nhân ở khắp các công ty từ sản xuất giày, sau đó là làm bánh ngọt, may mặc…

Cuối cùng Phấn được một người bạn giới thiệu làm nhân viên phục vụ trong quán bar nhỏ. Hàng ngày, Phấn được tiếp túc với nhiều DJ xinh đẹp tại đây, sẵn máu nghệ thuật trong người nên cô quyết tâm để dành tiền học nghề.

Tới năm 15 tuổi, Phấn quyết định trùng ty nhan sắc. Sợ gia đình phản đối, cô trốn mẹ, cầm tiền ra thẩm mỹ viện. “Bước lên bàn mổ với tâm trạng… vui như đi trẩy hội, vì ngày đó còn bé có biết lo nghĩ gì đâu, chỉ nghĩ là sắp được đẹp thôi”, Phấn kể lại.

2
Hồng Phấn công khai hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Sau khi sửa mũi, Phấn cảm thấy tự tin về bản thân hơn rất nhiều. Cô chăm chút ngoại hình nhiều hơn và công việc cũng thuận lợi hơn. Nhưng rồi cô nhận ra: “Mình xấu không phải vì cái mũi, mà bởi gương mặt mình có quá nhiều khuyết điểm”. Kể từ đó, cô bắt đầu suy nghĩ đến việc “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt. Xem thêm tin tuc o to nhập khẩu năm 2017 mới nhất và chi tiết nhất ở đây.

Năm 17 tuổi, Phấn có bạn trai. Yêu nhau được 2 năm thì chia tay với lý do đơn giản là không hợp nhau. Thế nhưng sau đó Phấn mới biết sự thật rằng, bạn trai cô qua lại với một cô gái xinh đẹp hơn.

Nguồn: tin tức