Conte lên tiếng sẽ không ở lại Chelsea lâu
783 views

Antonio Conte thừa nhận có tờ bong da so của Anh rằng ông không có kế hoạch gắn bó quá lâu cộng Chelsea.

Conte chỉ mới chuyển tới Chelsea vào đầu mùa giải năm nay, nhưng những gì mà chiến lược gia người Italia đang làm cho khá tại Stamford Bridge thật sự làm cho phổ quát người phải kinh ngạc.

Nóng: Conte tuyên bố sẽ không ở lại Chelsea lâu - Bóng Đá

trong khoảng một tập thể rời rạc, mất đoàn kết ở giải đoạn đầu mùa, cựu thuyền trưởng của Juventus đã giúp các ngôi sao của Chelsea hợp lại thành 1 khối hợp nhất, đoàn kết. Chính nhờ điều này đã tạo điều kiện cho The Blues tìm lại được sức mạnh vốn mang, và đang băng băng về đích tại trác tuyệt Anh.

các ngày vừa mới đây, đã xuất hiện không ít thông báo trong khoảng những trang báo kqbd cho rằng Conte cảm thấy nhớ cuộc sống tại Italia, cũng như việc Inter đang khiến mọi bí quyết để đưa ông trở lại Serie A ngay khi mùa giải năm nay kết thúc. Và phát biểu cách đây không lâu của vị chiến lược gia 52 tuổi càng làm không ít CĐV của The Blues thêm phần lo âu.

“Trước hết tôi muốn cảm ơn vì các tình cảm của mọi người. ngoài ra trong tâm khảm, tôi chắc vững chắc sẽ kiếm tìm những trải nghiệm mới tại các quốc gia mới. Còn khi này, tôi đang phải chăng trải nghiệm khoảng thời gian tuyệt vời tại Anh, một giải đấu thật sự hoàn hảo. Tôi thật sự nghĩ vậy.”

Báo thể thao Việt Nam