DJ Trang Moon đắt show sau The Remix
Posted by dongla on 27th Tháng Mười Một 2015
| 674 views

Tháng 2, Trang Moo và son tung mtp nhận khoảng 12 show diễn. Tết Nguyên Đán cô làm việc xuyên giao thừa và di chuyển từ Bắc vào Nam trong những ngày đầu năm.

The Remix – Hòa âm ánh sáng (VTV 3 – Đài Truyền hình Việt Nam) đã trải qua 5 đêm thi. Ngoài phần trình diễn ấn tượng của các ca sĩ, DJ cũng tạo nên dấu ấn trong chương trình. Trang Moon đội Sơn Tùng M-TP  và gil lê là một trong những số đó. Từ ngày tham gia The Remix, trang cá nhân của nữ DJ hút hơn 320.000 lượt người theo dõi.

DJ Trang Moon đắt show sau The Remix
Gương mặt sáng, nụ cười rạng rỡ thường trực trên môi, DJ Trang Moon thường xuyên xuất hiện tại các đêm nhạc ở Hà thành. Ảnh: Chiến Huỳnh.

Tối 8/3 diễn ra đêm thi thứ 5 The Remix – Hòa âm ánh sáng sau 2 tuần nghỉ Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, lần này đội của DJ Trang Moon vắng mặt, nguyên nhân được đưa ra do Sơn Tùng M-TP bị viêm họng.Trang Moon cho biết, dù không biểu diễn cô vẫn đến cổ vũ đội bạn. Sau đó, cô chạy show tại một quán bar.

Chương trình chưa đi hết chặng đường nhưng mang lại hiệu ứng tốt đối với sự nghiệp của nữ DJ.  Xem thêm tin tức hôm nay tại đây. Tháng 2, cô nhận khoảng 12 show diễn trong cả nước. Cô làm việc xuyên giao thừa trong đêm countdown (đếm ngược). 3 ngày Tết Nguyên đán cô vẫn chạy show tại các tỉnh.

Trong The Remix – Hòa âm ánh sáng, đội DJ Trang Moon, Sơn Tùng M-TP và Slim V chiếm tình cảm khán giả qua các bản phối Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Thái Bình mồ hôi rơi.

Trang Moon cho biết, để chuẩn bị cho mỗi tuần thi, cô cùng đội làm việc hết công suất. “Mình vào Sài Gòn từ sớm, cùng các thành viên trong đội lên ý tưởng, sửa bài… Tuy công việc vất vả nhưng mình rất hào hứng”.