HLV Jose Mourinho đã gạt nữ bác sĩ Eva Carneiro
Posted by dongla on 12th Tháng Tám 2015
| 633 views

Theo tờ Telegraph, HLV Jose Mourinho đã gạt nữ bác sĩ Eva Carneiro ra khỏi danh sách đội ngũ y tế phục vụ lich thi dau bong da trận Chelsea gặp Man City.

Hôm 8/8, sau trận hoà 2-2 của Chelsea trước Swansea, HLV Jose Mourinho đã mắng xơi xơi bộ phận y tế của The Blues trong đó tâm điểm chính là nữ bác sĩ Eva Carneiro.

>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha không hài lòng với Eva Carneiro khi nữ bác sĩ này vào sân điều trị cho tiền vệ Hazard đúng lúc Chelsea đang phải chống đỡ một tình huống phản công cuối trận. Theo Mou, Hazard chỉ bị đau nhẹ.

Những tưởng chỉ trách cứ là xong, tuy nhiên, Mourinho quyết làm cho ra nhẽ sự cố này. Theo tờ Telegraph, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã quyết định ‘trừng phạt’ Eva Carneiro.

Cụ thể, nữ bác sĩ Eva Carneiro sẽ vẫn phụ trách công tác y tế tại Chelsea, song cô sẽ không được phép tham gia các buổi tập hay các trận đấu của The Blues trong thời gian tới.

>> Xem thêm ket qua bong da truc tuyen tại đây!

Điều này đồng nghĩa, Carneiro sẽ vắng mặt trong danh sách đội ngũ y tế của Chelsea trong trận cầu tâm điểm thuộc vòng 2 Premier League trên sân Etihad của Man City.

Được biết, Carneiro sẽ chỉ trở lại với công việc sau khi ‘Người đặc biệt’ dỡ bỏ án phạt. Trước mắt, phần công việc của Carneiro sẽ do bác sĩ Julian Redhead đảm nhiệm.

Carneiro bắt đầu làm việc cho Chelsea từ năm 2009 ở đội dự bị. Mùa hè 2011, cô được HLV khi đó là Andre Villas-Boas bổ nhiệm làm việc cho đội một và tiếp tục công việc cho đến nay.