Jose Mourinho cuối cùng cũng có được một giải thưởng
796 views

Sau 9 tháng không được vinh danh, Jose Mourinho cuối cùng cũng có được một giải thưởng từ BTC Premier League. Đó là giải HLV xuất sắc nhất năm. Bên cạnh đó, ngôi sao của Chelsea là Eden Hazard cũng được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Cho dù dẫn dắt Chelsea dẫn đầu bảng Livescore Premier League suốt từ vòng 3 đến hết mùa giải, Jose Mourinho lại không được một lần được vinh danh ở giải thưởng hàng tháng. Trước báo giới, HLV người Bồ cho rằng… ông bị người Anh ghét nên không được giải.
Mourinho chia sẻ giải thưởng với BHL Chelsea.
Tuy vậy, du doan bong da ở giải thưởng lớn nhất – giải HLV của năm, Mourinho đã là người chiến thắng. HLV của Chelsea đã đánh bại Ronald Koeman, Garry Monk, Nigel Pearson và Arsene Wenger để có được danh hiệu này.
Các đối thủ của Mourinho đều từng nhận được giải thưởng tháng ở ket qua bong da hom nay mùa giải này. Monk xuất sắc nhất tháng 8 – tháng khai mạc, Koeman tháng 1, Wenger tháng 3 và Pearson tháng 4.
Ở hạng mục dành cho cầu thủ, Eden Hazard tiếp tục vượt qua Sergio Aguero, De Gea, Harry Kane và Alexis Sanchez để được vinh danh. Đây là danh hiệu cá nhân thứ 3 của tiền vệ người Bỉ ở mùa này.
Hai giải thưởng trên được quyết định bởi một tiểu ban độc lập do Barclays (nhà tài trợ của Premier League) thành lập, bao gồm một nhóm cựu cầu thủ, nhà báo và những người có liên quan đến bóng đá.