Kinh hãi kể chuyện chồng chém cả nhà giữa đêm
Posted by dongla on 15th Tháng Mười 2015
| 571 views

Theo nguồn tin tuc hinh su, chị Lâm Thị Tý cho biết, chồng chị có bệnh lý tâm thần từ lâu và được điều trị ở nhà, mỗi tháng được chính quyền hỗ trợ 300 ngàn đồng tiền trợ cấp thuốc men.

Chiều nay, mẹ con chị Lâm Thị Tý (SN 1979, khu phố 4, phường Ba Đồn, Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) nạn nhân trong vụ “Án mạng nửa đêm, 4 người một nhà thương vong” vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện TƯ Huế với tình hình sức khỏe còn nhiều chuyển biến phức tạp.

an-mang
Sau khi thoát khỏi những vết đâm oan nghiệt từ người chồng, chị Lâm Thị Tý đang được điều trị tích cực tại BV TƯ Huế. Ảnh: Quang Thành

Trao đổi với PV doc bao trong tâm trạng vẫn còn hoảng loạn, chị Tý cho biết, tối 13/10, gia đình có khách đến chơi nên cả nhà cùng tiếp khách đến khuya.

“Khoảng 23h30, sau khi khách ra về, tôi cùng các con và mẹ già vào ngủ thì ông Hoàn vẫn loay hoay, không chịu đi ngủ. Tôi nghe ông Hoàn gọi con trai đầu dậy đi mua mấy lon nước ngọt về uống nhưng vì cháu đã ngủ để mai đi học sớm nên không trả lời” – chị Tý kể

Nằm được một lúc không thấy chồng vào, chị Tý đi ra thì thấy chồng mặc áo quần rất đẹp, đứng soi gương và hỏi: “Tau mặc ri (thế này – PV) đẹp không?”.

Thấy đêm đã khuya mà chồng còn mặc áo quần như chuẩn bị đi đâu, chị Tý nói: “Khuya rồi không vào ngủ còn mặc áo quần đi đâu nữa…”.

Tuy nhiên, chị Tý vừa dứt lời thì bị chồng rút con dao bấm trong người, lao đến đâm loạn xạ.

Quá hoảng loạn, chị Tý vừa kêu gào người thân vừa chạy ra đường kêu hàng xóm đến ứng cứu. Cập nhật thông tin lam dep tại đây. Tuy nhiên, khi cháu Nguyễn Hoài Nam (SN 2003, con trai đầu của họ) và bà Lâm Thị Ninh (SN 1933, mẹ Hoàn) chạy ra can ngăn thì cũng bị Hoàn dùng dao đâm liên tiếp vào người, vào bụng.

Sau khi chạy ra kêu người ứng cứu trong trạng thái hoảng loạn với trên người bị nhiều thương tích, chị Tý gắng gượng chạy vào nhà thì phát hiện mẹ già và con trai gục trên sàn, còn chồng, trong cơn hoảng loạn, cũng dùng dao đâm vào bụng tự sát.

Giọng thều thào vì mới qua cơn phẫu thuật, chị Tý cho biết, vợ chồng chị cưới nhau hơn 10 năm nay và đã có với nhau hai con trai.

“Tôi làm nghề nón, còn ông Hoàn không có việc làm ổn định. Ông ấy từng có biểu hiện về tâm thần nên trước đây gia đình cũng xảy ra nhiều việc. Thế nhưng, tôi không nghĩ ông ấy lại cầm dao để hạ sát cả gia đình như thế này”…

“Ông Hoàn có bệnh lý tâm thần từ lâu và được điều trị ở nhà. Mỗi tháng ông ấy được chính quyền hỗ trợ 300 ngàn đồng mua thuốc” – Bà Tý đau khổ cho biết.

Trao đổi nhanh với PV, một cán bộ Bệnh viện TƯ Huế cho biết, sau khi được chuyển vào BV TƯ Huế, mẹ con chị Tý đã được phẫu thuật khâu vết thương và đang được điều trị chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, do bị đâm nhiều nhát trong đó có một vết đâm thấu sườn và phần ổ bụng, cháu Nguyễn Hoài Nam vẫn đang được theo dõi, điều trị tại Khoa Cấp cứu với nhiều chuyển biến khá phức tạp.