Phát hiện 2 viên ngọc trai cực hiếm trong món hàu ăn mừng tân gia
602 views

Cô dâu Caroline Costello bất ngờ tìm thấy 2 viên ngọc trai hiếm trong bữa ăn cùng vị hôn thê của mình tại bữa tiệc tân gia của 2 người.

Trang tin tức trong ngày chuyện mục chuyen la liên tục cập nhật những câu chuyện lạ mới nhất, chuyện lạ có thật nhất đến tất cả quý bạn đọc.

Dù tỷ lệ may mắn chỉ là 2.000.000:1, nhưng người phụ nữ này đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện thấy hai viên trong trai trong một con hàu.

Caroline Costello và chồng chưa cưới của mình, Mark Jupp, đã mua hàu và rượu champagne để ăn mừng việc họ đã mua một ngôi nhà mới chuẩn bị cho cuộc sống gia đình.

phat-hien-2-vien-ngoc-trai-quy-hiem-khi-an-hau

Người phụ nữ 33 tuổi đã rất sửng sốt khi đập vỡ mảnh vỏ hàu và phát hiện thấy một viên ngọc. Caroline tiếp tục ăn và lại phát hiện thêm một viển ngọc thứ hai màu đen cực hiếm. Đây được xem là hai viên ngọc sinh đôi, mỗi viên trị giá khoảng 766 USD.

Caroline và Mark, 37 tuổi, đã phải trả 12 USD để mua 8 con hàu từ một cửa hàng tại Shoreham, West Sussex.

ngoc trai blogtamsuvn1

Cô luôn ăn uống rất cẩn thận dù ăn thịt gà hay cá. “Vì vậy, khi nhổ hàu ra khỏi miệng và thấy một viên ngọc trai, tôi đã không thể tin nổi. Sau đó, tôi tiếp tục ăn và điều tương tự lại xảy ra“, cô cho biết.

Hiện tại, Caroline, sống tại Portslade, East Sussex, đang xem xét việc sử dụng một trong hai viên ngọc trai để gắn lên nhẫn cưới.

Ngọc trai được hình thành khi sỏi và cát trôi vào hàu. Để tự bảo vệ mình, sinh vật sẽ bọc mình trong ngọc trai. Hàu đã tự tách ra để tạo ra làm hai viên ngọc

Xem và cập nhật các tin tuc hinh su nóng đang diễn ra trong tuần