Lộ trình cập nhật Android 6.0 mới cho nhiều smartphone Samsung
on 26th Tháng Một 2016
| 629 views

Thời điểm cập nhật Android 6.0 cho smartphone của Samsung lại trễ hẹn

Samsung hiếm khi là nhà sản xuất điện thoại đầu tiên cập nhật Android mới cho smartphone của mình bởi số lượng lớn, nhiều model, nhiều thị trường khác nhau khiến việc cập nhật cũng sẽ lâu hơn.

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy dang ky ten mien giá rẻ tại đây nhé

Nếu không kể smartphone Nexus thì mình thấy Motorola là nhà sản xuất thường cập nhật hệ điều hành Android mới nhanh nhất cho smartphone của họ. Sau đó là các hãng khác như LG hay HTC. Còn Samsung thì thường chậm chạp hơn.

Mình từng đăng tải thông tin cho thấy nhiều mẫu smartphone của Samsung sẽ được lên đời Android 6.0 và mẫu Galaxy Note 5 sẽ được cập nhật ngay trong tháng 12/2015. Tuy nhiên thời gian đó được dời sang tháng 1 này và bây giờ sẽ là tháng 2 tới. Thông tin từ Pocketnow.com cho biết.

Xem thêm: Rò rỉ danh sách smartphone Samsung được lên đời Android 6 mới, chi tiết hơn

Danh sách cập nhật rò rỉ trước đây

Danh sách cập nhật rò rỉ trước đây

Hiện chỉ mới có 2 mẫu smartphone của Samsung ra mắt trong năm 2015 (Galaxy S6 Edge/S6 Edge Plus) tại Anh và Hàn Quốc được cập nhật Android M bản dùng thử mà thôi, dự là khoảng tháng 2 tới thì bản chính thức mới được tung ra.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Hiện rất nhiều người dùng smartphone Samsung đang mong đợi bản cập nhật Android M chính thức từ gã khổng lồ Hàn Quốc, tuy nhiên theo tình hình này thì mình nghĩ sẽ còn rất lâu nữa. Các phiên bản hàng đầu như Note 5, S6, S6 Edge còn chưa được cập nhật chính thức thì các phiên bản tầm trung sẽ còn đợi lâu