PG mặcbikini tại siêu thị điện máy Trần Anh
on 29th Tháng Tư 2016
| 709 views

Liên quan đến loạt hình ảnh và clip quay dàn PG mặc trang phục bikini tại siêu thị điện máy T.A ngày 28/4, đại diện siêu thị cho hay đây là cảnh quay thử trong chương trình video “Giáo dục giới tính”.

Như tin đã đưa, ngày 28/4, loạt hình ảnh và clip quay dàn PG mặc trang phục bikini “mát mẻ” dắt xe, tiếp thị bán hàng cho một thương hiệu máy điều hoà nhiệt độ tại siêu thị điện máy T.A, Phạm Hùng (Từ Liêm, Hà Nội) được lan truyền khá nhanh trên mạng.

  • Những cặp số được dự đoán siêu chuẩn và siêu chính xác nhất XSMB hôm nay thứ 6 ngày 29/04/2016, mời các bạn cùng tham khảo.
4 (6)
Một hình ảnh rò rỉ trên mạng.

Việc dàn PG mặc bikini giống như một cuộc trình diễn thời trang ở bãi biển để tiếp thị bán hàng tại T.A không chỉ gây bất ngờ cho người tiêu dùng mà còn đối với cả giới kinh doanh.

Liên quan đến vấn đề này, ông Ngô Thành Đạt, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Thế giới số T.A cho hay: Nằm trong chuỗi hoạt động theo định hướng này, năm 2016, nhận thấy thực trạng các bạn trẻ thanh thiếu niên của Việt Nam vẫn chưa được giáo dục một cách đúng tầm về giáo dục giới tính và các gia đình Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn trong việc giáo dục giới tính cho các bạn trẻ, T.A đã có ý tưởng thực hiện seri các chương trình video “Giáo dục giới tính” hướng tới đối tượng thanh thiếu niên.

Có thể bạn quan tâm đến kết quả xsmb cũng như các tỉnh hôm nay có thể xem thêm xổ số bình dương tại đây <http://xoso.wap.vn/ket-qua-xo-so-binh-duong-xsbd.html> với những nhận định chính xác nhất.

Tuy nhiên, T.A ý thức được các chương trình về giáo dục giới tính là rất khó thực hiện, nhất là giáo dục thông qua video, hình ảnh.

“Nếu làm chưa tới thì không hay, nếu làm quá đà thành phản cảm. Chính vì vậy, Ban Truyền thông T.A đã trao đổi cùng một đơn vị truyền thông uy tín để thực hiện chương trình này và yêu cầu đối tác cần quay demo một clip về giáo dục giới tính để trình T.A xem xét. Nếu chương trình đạt yêu cầu về nội dung và phù hợp với văn hóa của người Việt Nam, Trần Anh mới tiến tới ký kết hợp đồng để đối tác triển khai”, ông Đạt nói.

Cũng theo ông Đạt, để quay những hình ảnh này, T.A đã lựa chọn khung giờ vắng khách nhất tại siêu thị T.A để đối tác quay demo trong vòng vài phút chứ không phải là chương trình tiếp thị bán hàng như các thông tin trên mạng. Tuy nhiên, đối tác của chúng tôi trong quá trình quay đã không lường trước được những hình ảnh này sẽ có thể bị đối thủ, khách hàng của T.A chụp ảnh và tung lên mạng xã hội. Việc rò rỉ thông tin này là nằm ngoài ý muốn của hai bên.

Xem thêm chi tiết kết quả XSMB  chu nhat với những nhận định đầy đủ nhất

T.A khẳng định, những thông tin hiện đang phát tán trên mạng xã hội không phải là thông tin chính thống từ T.A. Nhưng để xảy ra sự việc này, T.A xin nhận một phần trách nhiệm liên quan và sẽ phối hợp cùng đối tác để tìm biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất.