Rooney có thể phải ra đi
795 views

4 người ra đi, 5 người tiếp bước?

Theo các chuyen gia nhan dinh bong da cho hay, cho đến thời điểm này, đã có 5 cái tên chính thức rời Old Trafford. Đó là Zlatan Ibrahimovic, Josh Harrop, Kayne Diedrick-Roberts và Faustin Makela. Ngoại trừ Ibrahimovic vốn đã tốn rất nhiều giấy mực của báo giới trong hơn 1 tháng qua, thì các thương vụ còn lại đều chỉ là các tài năng trẻ ở dạng tiềm năng. Vì thế, chưa thể xem đây là cuộc thanh lọc của Mourinho và “kịch hay vẫn còn ở phía trước”.

Pepe giải nguy cho Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha không hề nản chí sau pha bóng kém may mắn. Chẳng những vậy, nhà vô địch Euro 2016 còn tấn công nhiều hơn và liên tục vây hãm khung thành của thủ môn Ochoa. Vào phút bù giờ thứ nhất, CĐV Bồ Đào Nha có quyền mỉm cười khi Pepe vươn chân đệm bóng có ty le bong da gỡ hòa sau quả tạt từ cánh phải.

Mbappe xóa liên hệ với Monaco
Tờ tin the thao, AS đánh giá, những hành động của Mbappe sẽ giúp Real Madrid có nhiều lợi ích nếu mua anh từ Monaco, bởi Adidas đang là nhà tài trợ của đội chủ sân Bernabeu.
Ông thầy Leonardo Jardim cũng thay đổi quan điểm trong việc giữ chân cậu học trò. Mới tháng trước, HLV người Bồ Đào Nha còn nói: “Kylian còn nhiều thời gian để đến một CLB lớn”.

Klopp sẽ thay đổi Liverpool về mặt chiến thuật
“Tôi sẽ giới thiệu nhiều hệ thống khác nhau”, HLV Klopp chia sẻ trên trang chủ CLB. “Chú trọng đến chiến thuật, thi đấu linh hoạt hơn, phụ thuộc vào cầu thủ đang ở vị trí nào và thời điểm nào khi cầm bóng”.