Sai lầm khi lấy cô vợ quá ít nói?
826 views

Để có thể hiểu nhau hơn tôi đã bỏ tiền ra để 2  vợ chồng cùng đi du lịch. Nhưng chuyến đi không như mong muốn, vợ chẳng nói mấy hoặc có khi còn chẳng nói gì hay thể hiện điều gì ra. Tôi cảm thấy cuộc sống hôn nhân nó quả tẻ nhạt và nhàm chán, nguồn blog tâm sự chia sẻ.

Nhìn lại vợ tôi hiện tại cái gì cũng được, chỉ có tính cách giống tôi quá nên cuộc hôn nhân rất nhạt, vợ chồng ít khi nói chuyện cùng nhau, đi đâu chơi cùng cũng không thú vị.

Trong thâm tâm tôi là con người hướng nội, không thích lãnh đạo người khác. Nhiều khi đi đâu ăn gì tôi muốn người khác quyết định và mình chỉ việc làm theo. Tôi chỉ thích ngồi nghe người khác nói chứ không nói nhiều. Mặc dù đang là trưởng phòng quản lý một nhóm nhân viên nhỏ nhưng tôi rất ít nói chuyện hay giao tiếp với nhân viên cấp dưới của mình. Tôi cũng cố gắng đi học nhiều để thay đổi bản thân, có lẽ do bản chất con người hay do tôi chưa rèn luyện mà vẫn chưa thay đổi được, chưa thể hoạt bát vui vẻ nói nhiều được. Tôi rất thích có một người vợ cá tính, biết ăn nói, vui vẻ, hoạt bát, thích đi đây đó, chụp hình tự sướng như các cô gái trên mạng xã hội. Có cô vợ như thế này tôi sẽ chiều chuộng, nghe theo cô ấy. Tôi nghĩ cuộc hôn nhân của mình sẽ thú vị lắm, đầy màu sắc tươi vui. Chúng tôi sẽ cùng nhau đi ăn uống, du lịch. Tôi không biết tạo kiểu chụp hình thì có vợ hướng dẫn, không biết ăn nói sẽ có vợ nói rồi tôi chỉ biết lắng nghe. Tôi sẽ yêu vợ nhiều lắm.

Kết quả hình ảnh cho vợ ít nói

Tôi có người vợ biết chăm lo cho chồng, gì chứ nấu ăn ngon là nghề của cô ấy. Dọn dẹp nhà cửa, chăm lo con cái… một mình cô ấy lo hết, lâu lâu tôi cũng có phụ giúp khi có thời gian rảnh. Cô ấy thuộc tuýp người hướng nội, ít nói, thẳng tính, có gì nói nấy, không khéo giao tiếp đối ngoại nên không được lòng mọi người. Cô ấy cũng biết điều này và nói đang cố gắng thay đổi. Tôi cũng biết tính cách của mình hướng nội giống vợ. Lúc đầu lấy nhau nghĩ thôi lấy người ít nói giống mình về cho khỏe, lấy người nói nhiều về nghe nhức đầu. Tuy nhiên sau khi cưới tôi nhận ra rằng nhiều cặp vợ chồng khác hạnh phúc là do vợ chồng trái ngược tính nhau: chồng ít nói, ôn hòa, vợ lại sôi nổi, năng động hay ngược lại và họ đã ngoai tinh. Bản thân tôi nghiệm ra cũng đúng.

Nhìn lại vợ tôi hiện tại cái gì cũng được, chỉ có tính cách giống tôi quá nên cuộc hôn nhân rất nhạt, vợ chồng ít khi nói chuyện cùng nhau, đi đâu chơi cùng cũng không thú vị. Cuối tuần chở nhau đi hóng mát cà phê cũng không biết nói gì cả nên thành ra ít đi. Tôi cũng muốn bỏ tiền ra để đi du lịch cùng nhau nhưng mấy lần đi thấy không có gì thú vị.

Không biết phải làm như nào và ra sao khi vợ tôi quá ít nói. Dù tôi đã cố gắng và tìm đủ mọi cách rồi. Mong sẽ nhận đượ c những lời khuyên từ mọi người.

Nguồn: Fang.vn tổng hợp