Tâm sự người phụ nữ mắc bệnh nghiện tình dục
724 views

Thường xuyên bị dày vò về đạo đức, những tổn thương gây ra cho chồng con. Nhưng cơn thèm khát “yêu”với anh ta vẫn bùng cháy. ( Theo bao gia dinh )

Tôi sinh ra và lớn lên giống như bao thiếu nữ khác. Đến tuổi yêu đương, tôi cũng hò hẹn với bạn trai và hạnh phúc trong mối tình ấy. Tuy nhiên, đến khi kết hôn, tôi đột nhiên luôn thấy mình có nhu cầu sinh lý quá cao so với chồng. Tôi có thể hào hứng đáp ứng chồng bất kỳ lúc nào anh ấy muốn. Khi tôi muốn, tôi cũng thường chủ động bộc lộ với chồng. Dẫu vậy, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình mắc chứng nghiện tình dục.

Tâm sự tủi hổ của người phụ nữ mắc chứng nghiện tình dục

Cho tới lần tôi đi công tác xa nhà, tôi đã gần như không thể kìm hãm ham muốn trước người đàn ông xa lạ ở phòng bên cạnh. Đến lúc này, tôi hiểu mình đã là người mắc bệnh.

Dẫu vậy, kỳ lạ là sau đó, dù dằn vặt lương tâm, tôi vẫn không thể dứt quan hệ song song với cả hai người đàn ông – chồng và người bạn tình đó.

Xác định rõ tôi không yêu người đàn ông kia, những chăm sóc của tôi cũng không vượt khỏi mục đích tình dục. Tôi lệ thuộc khốn khổ, chờ đợi những cú điện thoại rủ làm tình từ anh ta. Cuộc sống hai mặt ấy chi phối cả các quan hệ công việc. Tôi tự nguyện làm tất cả những gì có thể để mang lại lợi lộc cho anh ấy nhằm duy trì quan hệ tình dục, dù có khi vì thế mà tôi gian dối với chồng, bạn bè.

Rồi một ngày, vợ anh ấy phát hiện mối quan hệ bất chính của tôi với chồng cô ấy và đòi gặp tôi phát hiện. Tôi một mặt ra sức tìm cách chối từ, mặt khác tìm cách quên anh đi nhưng không thể. Tôi nhận thấy mình bất lực trong việc thoát ra khỏi quan hệ đó.

Tôi mất ngủ nhiều đêm liền. Trong triền miên dày vò về đạo đức, về những tổn thương gây ra cho chồng, con, người thân thì cơn khát làm tình với anh ta vẫn bùng cháy.

Nhưng rồi cơn khát dục vọng của tôi dường như vẫn chưa dừng lại, chưa được thỏa mãn với hai người đàn ông là chồng và anh nhân tình đó. Dường như thể như vậy vẫn chưa là đủ với tôi. Tôi bắt đầu tìm đến những đàn ông khác, và gạ gẫm họ.

Tôi thừa nhận rằng, có lẽ thế gian này chẳng có người đàn bà nào dâm đãng như tôi. Nếu đêm nào chưa ngủ với 3 đàn ông, tôi vẫn còn thấy khó chịu, bí bách. Và để đủ đáp ứng nhu cầu ấy, tôi liên tục phải tìm cách mở rộng quan hệ với đàn ông, cả trẻ lẫn già. Tôi lùng sục các trang mạng hò hẹn và đánh mắt đưa tình với bất cứ người đàn ông xa lạ nào mà tôi gặp gỡ.

Hôm nào không có đàn ông ở bên cạnh, tôi cảm thấy trống rỗng và đơn độc đến cùng cực.

Kiệt quệ cả thể xác lẫn tinh thần vì ham muốn quá cao, đôi khi tôi tự hỏi mình sinh ra trên đời làm gì mà phải chịu cảnh này.

Cứ đà này, tôi không còn biết mình phải làm gì để được trở lại cuộc sống thanh thản nữa. Thú thực, nhiều lần tôi đã nghĩ đến cái chết để giải thoát những sầu thảm, ê chề trong cuộc đời này.

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…