Tình cảm thật lòng của chàng với bạn qua cách ôm
Posted by dongla on 14th Tháng Mười 2015
| 745 views

Chẳng cần phép thử nào rắc rối cả, tam su mỗi lần chàng ôm bạn đủ để “tố cáo” tình cảm của chàng rồi!

1. Ôm từ phía sau

Đây là cái ôm tạo cảm giác an toàn cho đối phương, như thể mình luôn được che chở và yên ấm trong vòng tay người yêu. Khi chàng thường xuyên ôm bạn từ phía sau, điều đó chứng tỏ chàng muốn gánh vác trách nhiệm cùng bạn, giữ bạn trong vòng tròn an toàn mà chàng tạo ra để bảo vệ bạn.

2. Ôm qua vai

Chàng vòng tay ôm lấy vai bạn rồi kéo bạn gần lại bên mình, đây là cái ôm ấm áp, xoa dịu và dễ làm an lòng người khác nhất. Nếu chàng thường xuyên ôm bạn kiểu này chứng tỏ chàng rất biết lắng nghe và luôn cảm thông và thấu hiểu bạn.

3. Ôm eo

Đây là kiểu ôm thể hiện sự lãng mạn phu nu, say mê trong tình yêu. Chừng nào chàng còn thích vòng tay qua ôm eo bạn chứng tỏ tình yêu trong chàng với bạn luôn mới mẻ, nồng đậm như ngày mới bắt đầu.

4. Ôm ghì lấy cổ

Kiểu ôm này cho thấy chàng không muốn rời xa bạn, muốn được ở bên bạn luôn luôn. Nếu chàng thích ôm bạn kiểu này, đừng quên xịt chút nước hoa vào cổ để cái ôm của hai người trở nên mê luyến và yêu thương hơn.

5. Ôm nhấc bổng

Cái ôm mạnh mẽ không chỉ nhắc nhở bạn về sự nam tính của chàng mà còn cho thấy sự đam mê và ham muốn bạn của chàng. Nếu chàng thích ôm bạn như thế chứng tỏ chàng đang muốn “đi quá giới hạn” với bạn rồi đấy!

6. Vừa ôm vừa nhìn thẳng vào mắt nhau

Đây là cái ôm kết nối, cho thấy một tình yêu gia dinh sâu sắc. Ngoài ra, chàng còn muốn bạn thể hiện tình yêu với chàng nữa.

cai-om-blogtamsuvn-1

7. Ôm qua lưng

Đây là cách những người đàn ông ôm bạn bè của họ, nó không lãng mạn chút nào. Và khi một anh chàng thường xuyên ôm bạn như thế này, nó có nghĩa là mối quan hệ không phát triển

8. Ôm ngang vai

Cũng tương tự như cách ôm qua lưng, chàng chỉ dùng kiểu ôm này với bạn bè. Điều này chứng tỏ bạn phải tích cực “hâm nóng” tình yêu của hai người lên nếu không muốn nó biến thành… tình bạn thật sự.