Cuộc đời xuống dốc phỉ đi trong nhà vệ sinh khi trúng số
752 views

Không ít các người ko biết tận dụng lộc trời khi trúng sốxsmn nhưng cũng ko ít những kẻ mang tiền tỷ trong tay lại tiêu sài phao phí nên taì sản chẳng mấy chốc đội nón ra đi.

Tiền càng ngày càng đội nón ra đi tài khoản của lão đã vơi dần theo những cuộc chơi chiều lòng người thương. mồm ăn núi lở, gã đã phải cầm cố những dòng xe khách để giải vây nợ nần rồi bán luôn căn nhà cho chủ nợ

Câu chuyện kẻ về ông Mười N. (TT Đầm Dơi, Cà Mau), buôn bán tạp hóa rong, bỗng chốc phất lên như diều gặp gió.Trong một ngày ông trúng 8 tờ vé số độc đắc.

Tiền rộng rãi ông lao vào các cuộc “săn gái ngon” nổi tiếng miền Tây và ko nuối tiếc tay vung tiền của để thu phục và chiều lòng em út.

Kết quả hình ảnh cho nhà vệ sinh công cộng hoang tàn
Nhà vệ sinh ông Mười đang trông- ảnh minh họa

Hết tiền ông Mười N. Quay trở về mốc số 0. túng quẫn, bế tắc, lão dắt vợ con quay trở về khu vực bệnh viện thị xã, nơi thủa cơ hàn gã từng kiếm sống.

Nhanh tay truy cập tại kqxs nhận ngay những con số đẹp nhất may mắn nhất cho bạn trong ngày hôm nay

Sau lúc phát triển thành tỷ phú ông mười có phổ quát những mối làm cho ăn to. Do khôn khéo đầu cơ số tiền trên vào ngành chuyên chở nên ông mau chóng trở nên đại gia lớn trong giới kinh doanh.

Ngày nay ông Mười N. lừng lẫy một thời đang phải thuê lại nhà vệ sinh công cùng của bệnh viện huyện Đầm Dơi để kinh doanh

Nguồn: fang.vn phân tích