Đi tìm bến đỗ bình yên của nàng Nhân Mã
Posted by dongla on 17th Tháng Mười Hai 2015
| 724 views

Đối với các nàng Nhân Mã, hôn nhân là 1 bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời họ, chính vì thế họ thường đợi chờ đến mức có thể trước khi rời khỏi “cuộc chơi”.  Đó là sự thật, cho dù nàng yêu người tình biết bao nhiêu nhưng nàng vẫn muốn đi tìm bản thân trước, hoặc những đặc điểm tốt để phát huy,… Cùng Xem tu vi nam 2016 đi tìm đâu là bến đỗ bình yên của cô nàng Nhân Mã nhé.

Nhân Mã được điều khiển bởi căn nhà thứ 9 trong cung Hoàng Đạo; căn nhà của việc học hỏi và trao đổi văn hóa. Nàng Nhân Mã là người thích những đối phương đến từ đất nước hoặc có hoàn cảnh khác mình. Nàng không xem đó là điều tiêu cực, mà lại là điều tích cực trong mắt nàng. Nhân Mã luôn được xem là “công dân quốc tế” là điều đương nhiên!

ben-do-cua-nhan-ma

Nếu đối phương bên kia có hoàn cảnh chung với nàng Nhân Mã, thì người ấy phải có đức hạnh cao quý hay tính liêm chính; đó là những đặc tính mà nàng rất trân trọng. Theo xem boi ngay sinh, Nhân Mã cũng rất thích những người có lòng khoan dung với các tôn giáo trên thế giới, hoặc có sở thích khác lạ. Nếu đó là người phân biệt chủng tộc, nàng lập tức sẽ đá bạn khỏi cuộc đời cô ấy.

Tình yêu là 1 trong những bí hiểm mà nữ Nhân Mã rất muốn khám phá, nàng xem đó là một giải thưởng mà nàng hằng mong ước, hay 1 kho báu mà nàng phải kiếm cho được. Xem boi tinh duyen nhận thấy cô ngàng Nhân Mã cần 1 người có sự cân bằng trong thể lực và suy nghĩ, người có thể giúp nàng giải mã về cuộc sống và tình yêu. Nàng thường có tình yêu từ tình bạn trước. Khi nàng đã yêu thì nàng là con người thành thật và đáng tin cậy. Nàng thường chạy theo những luật lệ nàng đề ra, cho dù bị phá vỡ thì nàng đứng yên mà không sợ hãi, đó là 1 trong những điều cuốn hút ở nữ Nhân Mã.

Nàng yêu thích những mối quan hệ như tình bạn, tình yêu, tình bằng hữu mà có thể cùng nàng chia sẻ sự thật và kiến thức. Mối quan hệ với nàng thường là năng động và vui tươi, tràn đầy những chuyến đi xa kỳ thú theo nghĩa bóng và đen. Nàng say mê tìm hiểu cái mới nên người yêu nàng phải là người có nhiều kiến thức và không ngại đi du ngoạn cùng nàng. Những ai yêu nàng nên biết nàng yêu thích triết lý, tìm hiểu thế giới, đi những nơi kỳ thú. Hãy cùng nàng trải nghiệm cuộc sống dài đằng đẳng, nhưng cũng rất ngắn ngủi này!

Nàng Nhân Mã sẽ hợp với những chòm sao thuộc dòng Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) và dòng Không Khí (Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình). Không phải là nàng không hợp với những dòng khác, chỉ là nàng phù hợp với những chòm sao thuộc dòng Lửa và Không Khí, theo hành tinh Mặt Trời. Tuy nhiên, tình yêu không chỉ dựa trên cung Hoàng Đạo được, nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác để làm nên tình yêu vĩnh cửu.

Khi đã yêu bạn, nàng sẽ luôn thành thật và trung thành, sẵn sàng hiến dâng cuộc sống của bản thân chỉ dành cho bạn. Nhưng nên nhớ rằng, sở hữu được con người như nàng toàn tâm toàn ý với mình, thì cần rất nhiều thời gian vì nàng là người cả thèm chóng chán!

Nguồn: xemtuoi.com.vn