Gerrard mượn Henderson để chửi Sterling
632 views

Vừa qua cựu đội trưởng của Liverpool, Steven Gerrard đã bày tỏ sự tức giận của mình đối với thái độ thiếu chuyên nghiệp của Raheem Sterling. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Steven Gerrard, Liverpool, Raheem Sterling, Jordan Henderson

Như truyền thông tại Anh đã đưa tin trong những ngày gần đây, Raheem Sterling đang thực hiện một cuộc nổi loạn để gây sức ép lên phía Liverpool với mục đích là sớm chuyển tới Man City. Xem thêm thông tin ket qua bong da hom nay tại đây.

Cụ thể Raheem Sterling đã diện cớ ‘mệt’ để bỏ qua hai buổi tập mới đây của Liverpool, và bên cạnh đó còn có thông tin cho biết cầu thủ 20 tuổi này cũng đã từ chối tham dự tour du đấu của The Kop trong mùa Hè năm nay.

Nói về hành động của Raheem Sterling, mới đây Steven Gerrard đã mượn hình ảnh của Jordan Henderson, người đã gia hạn hợp đồng với Liverpool hồi thánh Năm, để bày tỏ sự thất vọng của mình:

“Tất cả những gì mà tôi muốn nói chỉ là Raheem và Jordan quả thật là hai con người hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da hom nay. Jordan là một người rất chuyên nghiệp, một người sinh ra là để giành chiến thắng, một cầu thủ tuyệt vời.”

Được biết hiện mức giá mà Man City đang đưa ra dành cho Raheem Sterling là vào khoảng 35-40 triệu bảng.