HLV Conte bất bình vì trọng tài
885 views

HLV Antonio Conte khẳng định, Chelsea phải chịu thiệt thòi vì các quyết định ko xác thực của trọng nguồn vốn.

Chelsea rất tự tin hành binh tới sân Old Trafford ở vòng 33 siêu việt Anh khi đã mang khá hai chiến thắng trước Manchester United ở mùa giải năm nay không những thế, kết quả lần này thì khác hẳn. Theo đấy, The Blues thất thểu trở về lúc bị Quỷ đỏ hạ gục với ket qua bong da 0-2.

HLV Conte:

Conte cho rằng, trọng tài đã giúp Quỷ đỏ.

hai pha lập công của Marcus Rashford và Ander Herrera đã nhấn chìm Chelsea ở hang Quỷ. Thế nhưng, ty le keo HLV Antonio Conte tỏ ra ko chấp nhận với bàn mở tỷ số của đội chủ nhà. Ông cho rằng, bóng đã chạm tay Ander Herrera.

Phát biểu sau su kien cuộc đấu, HLV Conte cho hay: “Trận trước gặp Bournemouth, chúng tôi đã để thua một bàn giống như tình huống tương tự (bóng chạm tay Herrera). Trước Crystal Palace, 1 pha bóng chạm tay rõ ràng và trước Stoke City, một quả penalty hình dong đã phải chăng tạo ra.

Điều Đó thực sự cũng ko quan yếu lắm. Trên hết, chúng tôi phải tậu ra khá giải pháp phải chăng nhất cho vấn đề này. tuy nhiên, quyết định của trọng tài chính đã làm cho chúng tôi bất lợi. Chúng tôi đã gặp xui xẻo ở trận này.”

lúc Tìm hiểu về cục diện trận chiến, chiến lược gia người Italia thừa nhận, Man United xứng đáng giành thắng lợi lúc Chelsea ko phô bày được thèm khát thắng lợi như không thấy. Thất bại trận này, Chelsea chính thức bị Tottenham rút ngắn cách biệt xuống còn 4 điểm.