Tiền đạo trẻ Bundesliga thừa nhận muốn thi đấu cho Liverpool
642 views

trung phong Timo Werner thừa nhận rằng bản thân anh muốn thi đấu cho Liverpool anh sở hữu cảm giác rất đặc trưng ví như được trong tương lai.

dù vậy hiện giờ, chân sút người Đức vẫn đang quy tụ cống hiến cho RB Leipzig và chưa vội hình dong việc chia tay đội bóng. Trung phong 21 tuổi này đã ghi khá 14 bàn trong 23 lần ra sân tại Bundesliga mùa này. Chính anh tài của Werner đã thu hút phải chăng sự chú ý của HLV Juergen Klopp.Liverpool nhận Chiến lược gia người Đức dù đã chuyển sang làm cho việc tại Anh nhưng vẫn luôn xem Bundesliga là thị trường tiềm năng để tuyển mộ cầu thủ. Mùa Hè mới đây, Klopp đã mang bộ ba Joel Matip, Ragnar Klavan và Alex Manninger từ Bundesliga.

chia sẻ trên tờ kqbd ESPN, Werner cho biết: “Nếu bạn chơi bóng tại Anfield và nghe tốt NHM ca vang bài hát ‘You’ll Never Walk Alone, hẳn Đó là 1 cảm giác rất đặc trưng. Chơi bóng tại Anh cũng thế, ngoài ra tôi vẫn còn là một cầu thủ trẻ.Tôi cảm giác thân thuộc như ở nhà khi chơi bóng cho RB. Leipzig với thể tiếp diễn tăng trưởng và tôi sẽ là 1 phần quan trọng của đội.”Đêm qua, Werner đã có màn ra mắt tuyển Đức trong trận gặp Anh. trung phong này từng góp mặt trong thành phần những tuyển trẻ của Đức trong khoảng U15 đến U21.

Báo thể thao Việt Nam