Khám phá tính cách người sinh ngày 21 tháng 12
Posted by dongla on 21st Tháng Mười Hai 2015
| 1336 views

Người sinh ngày 21 tháng 12 là người giỏi khống chế sự việc tiến triển. Và họ thuộc cung Nhân Mã trong 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng Tử vi 2016 khám phá xem bói ngày sinh của người sinh ngày 21/12 trong năm để xem tính cách, cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân và gia đình của người sinh ngày 21 tháng 12 thế nào các bạn nhé!

xem-boi-ngay-sinh-21-12

Tính cách người sinh ngày 21/12:

Người sinh ngày 21 tháng 12 rất có sức ảnh hưởng, giỏi khống chế sự việc tiến triển, khiến sự việc theo mục tiêu duy nhất tiến lên, bởi vậy có thể tính trước được kết cục của sự việc. Sức ảnh hưởng của họ rất khó chống cự. Xem boi ngay sinh người sinh ngày này biết lợi dụng sự im lặng (chẳng nói chẳng rằng) làm vũ khí, đôi khi họ từ chối nói chuyện mang lại sức rung chuyển lớn hơn to tiếng chửi mắng đối phương. Thế giới nội tâm của họ là vùng cẩm, tuyệt đối không thể trả lời bất kỳ vấn đề gì về mình, cuộc sống riêng có rất nhiều điều bí mật.

Sự nghiệp người sinh ngày 21/12:

Theo tu vi tron doi, người sinh ngày 21 tháng 12 trong lòng đây lo lắng, bất an và nghi vấn. Bất kỳ ai không tán thành họ đều là kẻ thù của họ. Họ có thể không thích những người ủng hộ họ, quan hệ xã hội ngày càng xấu. sự nghiệp cũng từ đó mà chịu tổn thất.

Sức khỏe người sinh ngày 21/12;

Họ cần phải để phỏng vấn đề sức khoẻ do thất vọng mang đến, ghìm nén phẫn nộ có thể sinh ra hành vi bạo lực. Ăn kén chọn có thể dẫn đến vấn để sức khoẻ như da giẻ, răng lợi & béo phì.

Tình yêu người sinh ngày 21/12:

Người sinh ngày này có thể trầm lặng bao hàm cả tâm tinh nóng nảy, bạn tình cảm nhận giống như đang sợ chết đi trên trứng, cuối cũng vì chịu không nổi sức ép tinh thân nên chia tay. Họ trong một đời đều không thể duy trì bất kỳ quan hệ bạn tình nào được dài lâu.

Đặc trưng khác của người sinh ngày 21/12:

  • Thuộc chòm sao: Nhân Mã.
  • Sao chủ quản: Mộc tinh.
  • Con số may mắn: Số 1.
  • Đánh giá: có đã tâm, hướng ngoại.

Lời khuyên chân thành:

Hãy học cách làm thế nào giảm bớt bí mật.

Nguồn: xemtuoi.com.vn