Solskjaer nhắm 3 SAO 119 triệu bảng trợ giúp De Gea
447 views

HLV Solskjaer nhắm 3 SAO 119 triệu bảng nhằm gia cố vững chắc hệ thống phòng ngự.

Chiến lược gia người Na Uy đã đưa vào tầm ngắm 3 ngôi sao nhằm gia cố vững chắc hệ thống phòng ngự để đạt được kqbd anh tốt hơn. Gương mặt đầu tiên là Kostas Manolas. Hậu vệ của Roma từng được Mourinho để mắt nhưng cuối cùng chuyển hướng sang Eric Bailly. Monalas 27 tuổi, có thể hình lý tưởng và Roma định giá khoảng 32 triệu bảng.

Solskjaer nhắm 3 SAO 119 triệu bảng trợ giúp De Gea

Mục tiêu tiếp theo mà HLV Solskjaer nhắm đến cũng rất trẻ. Eder Militao của Porto mới 20 tuổi nhưng có thể chơi tốt cả trung vệ, hậu vệ phải và tiền vệ phòng ngự. Ngôi sao người Brazil có giá khoảng 42 triệu bảng.

Gương mặt cuối cùng đến từ Serie A. Nikola Milenkovic được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá nhất của Fiorentina. Trung vệ này mới 21 tuổi nhưng có lối chơi chững chạc và trở thành trụ cột hàng thủ đội bóng áo tím. Bởi vậy Fiorentina sẽ không chịu đàm phán nếu MU không chấp nhận trả 45 triệu bảng.

Theo báo thể thaoHLV Solskjaer đang làm quá tốt nhiệm vụ khi tiếp quản ghế nóng do Mourinho để lại. MU đã trải qua chuỗi 5 trận thắng liên tiếp cùng lối chơi tấn công rực lửa và vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng bóng đá anh. Trước các đối thủ yếu hơn, “Quỷ đỏ” thực sự thị uy sức mạnh với tổng cộng 16 bàn thắng. Thế nhưng vấn đề của MU chưa được cải thiện triệt để khi hàng thủ vẫn để lộ quá nhiều khoảng trống.

Mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của MU trong tháng Giêng chính là một trung vệ. Vừa qua, họ đã liên hệ với Koulibaly nhưng không thể tìm được tiếng nói chung với Napoli về giá chuyển nhượng. Đội bóng Italia đòi giá trên trời với hơn 100 triệu bảng cho hậu vệ người Senegal.