Tyra Banks có con nhờ mang thai hộ
Posted by dongla on 28th Tháng Một 2016
| 1126 views

Ngày 28/1, siêu mẫu da màu bất ngờ khoe thông tin có con trai trên trang cá nhân và khẳng định cô và bạn trai nhờ tới phương pháp mang thai hộ.

Tyra Banks làm mẹ ở tuổi 42, nhờ phương pháp mang thai hộ.
Tyra Banks làm mẹ ở tuổi 42, nhờ phương pháp mang thai hộ.

>> xem ket qua  xo so hôm nay

Trên Instagram ngày 28/1, Tyra Banks viết: “Món quà tuyệt vời mà chúng tôi cố gắng và cầu nguyện rất nhiều để có được, cuối cùng cũng đã chào đời. Bé con được thừa hưởng các ngón tay, đôi mắt to của tôi và miệng giống hệt bố Erik. Và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn một người phụ nữ tuyệt vời đã mang thai con trai của chúng tôi. Chúng tôi mong những người cùng cảnh ngộ có thể tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này. Bé Banks Asla, chào mừng con đến với thế giới này”.

Siêu mẫu 42 tuổi cũng đăng tải ảnh chụp chiếc mũ nhỏ xinh của con trai. Banks Asla là con của Tyra Banks và nhiếp ảnh gia Erik Asla

>> xem kết quả xstd trực tiếp

Trong cuộc phỏng vấn với tờ AccessHollywood, Tyra Banks từng nói rằng cô bị bệnh hiếm muộn. Trước đây, cô tạm hoãn việc có con khi còn trẻ để tập trung cho công việc. Thời gian gần đây, dù đã ngừng tất cả công việc để cố gắng có con, cô mới biết mọi thứ khó khăn hơn mình tưởng.

Tyra Banks nói: “Khi tôi 23 tuổi, tôi tự nhủ với bản thân mình rằng trong ba năm nữa mình sẽ có con. Rồi khi 24 tuổi, tôi vẫn nói với mình như vậy. Và năm này qua năm khác, tôi trì hoãn việc đó. Đến khi tôi thực sự muốn có con, mọi thứ thực sự không dễ dàng”.

Tyra Banks là một trong những người mẫu nổi tiếng thế giới. Cô là người sáng tạo và gắn bó với chương trình America’s Next Top Model từ mùa đầu tiên. Tyra Banks từng sang Việt Nam làm giám khảo chương trình tìm kiếm người mẫu.

>> Xem truc tiep xo so ngay