Cá tính, Mihajlovic đang mang đến cho AC Milan đây
761 views

Vẫn còn quá sớm để nói Sinisa Mihajlovic có thể mang đến cho AC Milan những gì, nhưng chắc chắn có một điều ở chiến lược gia này mà Rossoneri đang rất cần, đó là cá tính.

Xem thêm ket qua bong da

AC Milan, Sinisa Mihajlovic, Serie A

Như đã biết, Sinisa Mihajlovic đã chính thức được BLĐ của AC Milan bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng tại San Siro cách đây không lâu thay cho Pippo Inzaghi, người đã để lại quá nhiều sự thất vọng trong mùa giải vừa qua – bang xep hang .

Thực tế thì Mihajlovic không phải là sự lựa chọn hàng đầu của AC Milan cho vị trí này, mà đó chính Carlo Ancelotti, người đã từ chối trở lại San Siro vì muốn có thêm thời gian để nghỉ ngơi sau quãng thời gian khó khăn tại Real Madrid. Tuy nhiên không thể vì thế mà người ta có thể đánh giá thấp tài năng của vị Mihajlovic.

Có thể trong sự nghiệp cầm quân của mình, Mihajlovic chưa bao giờ dẫn dắt một đội bóng lớn, chưa bao giờ giành được những thành tựu được nhiều người ghi nhớ,… nhưng ở bất cứ đội bóng nào mà ông từng đi qua (Fiorentina, Bologna, Catania, Sampdoria), ông đều để lại được không ít dấu ấn bởi một phong cách chỉ đạo rất cả tính của mình.

Hãy lấy đội bóng cuối cùng mà Mihajlovic dẫn dắt trước khi chuyển tới San Siro, Sampdoria ra làm ví dụ. Trong suốt hai năm nắm quyền tại Luigi Ferraris, Mihajlovic đã biến một đội bóng thi đấu rất rời rạc, vô hồn, và đang đứng trước nguy cơ bị xuống hạng trở thành một trong những đội bóng khó chịu thuộc hàng bậc nhất tại Serie A, một đối bóng luôn bước vào trận đấu với khí thế và quyết tâm vô cùng lớn, để rồi giờ đây đang là một trong những đại diện ưu tú của Serie A trên đấu trường quốc tế (Europa League). Theo kqbd

Đó thật sự chính là điều mà AC Milan đang rất cần vào thời điểm này. Hãy nhìn lại quãng thời gian mà Pippo Inzaghi còn đang tại vị. Có những thời điểm chơi vô cùng thăng hoa, nhưng ngay sau đó là những trận đấu vô cùng thất vọng và bế tắc, khiến cho người ta có cảm giác là bất cứ đội bóng nào đấu với AC Milan thì đều cũng sẽ có điểm.

Cá tính của Mihajlovic cùng với sự ủng hộ tuyệt đối từ BLĐ của AC Milan và những bản hợp đồng bom tấn đang chờ nổ,… có lẽ những tia nắng ấm đang bắt đầu le lói tại San Siro sau quãng thời gian dài đây tăm tối.