Liverpool giành được chữ ký của Roberto Firmino
969 views

Liverpool đã đánh bại Man Utd để giành lấy chữ ký của tiền vệ tấn công Roberto Firmino với giá 29 triệu bảng từ Hoffenheim.

Ket qua bong da hom nay khẳng định Liverpool và Hoffenheim đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng Firmino với giá 29 triệu bảng. 
 
Trước đó, rất nhiều tin đồn của báo giới Anh cho rằng Man Utd có thể chiêu mộ tiền vệ người Brazil chỉ với giá 13 triệu bảng, chưa bằng một nửa con số Liverpool chấp nhận bỏ ra trong thương vụ này.
 
 
Firmino hiện đang chơi cho Brazil tại lich thi dau bong da Copa America. Anh sẽ cần xin giấy phép lao động trước khi thi đấu cho Liverpool.
 
Giám đốc điều hành của The Reds, Ian Ayre đang có mặt tại Chile để thương thảo trực tiếp với Firmino. Về cơ bản, Liverpool đã đạt thỏa thuận 29 triệu bảng với Hoffenheim và bây giờ, họ chỉ cần thuyết phục Firmino đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm mà họ đưa ra.
Với mức giá này, Firmino sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 trong lịch sử sân Anfield, chỉ kém Andy Caroll – người được Liverpool mua với giá 35 triệu bảng từ Newcastle vào năm 2011.
 
Bên cạnh BBC Sport, Sky Sports khẳng định Liverpool sẽ công bố bản hợp đồng với Firmino trong vòng 24 giờ tới. Như vậy, tiền vệ người Brazil là tân binh “xịn” đầu tiên của The Reds trong mùa hè này. 
 
Trước đó, họ đã chiêu mộ James Milner, Danny Ings, Adam Bogdan theo dạng tự do và mua tài năng trẻ Joe Gomez với giá 3,5 triệu bảng.