Món bò nướng sa tế ngon ngất ngây tại nhà cực ngon
Posted by dongla on 6th October 2017
| 403 views

cách giết thịt bò nướng sa tế ko chỉ dễ khiến, đơn thuần sở hữu các vật liệu dễ sắm mà còn là một món ăn hấp dẫn, vô cùng tẩm bổ nữa. Trong những ngày cả gia đình tụ hội các món ăn ngon, quyến rũ và bồi bổ vững chắc sẽ được các bà nội trợ tuyển lựa.

Cùng dạy nấu ăn tìm hiểu Món bò nướng sa tế với hương vị kích thích vị giác, bạn phải chảy nước bọt mỗi khi nghĩ đến. Miếng làm thịt bò dai dai khi nướng lên đã ngon, nay lại hòa quyện mang mùi và vị không thể từ khước khiến món ngon trên cả lý tưởng. Bắp bò nướng sa tế bạn sở hữu thể ăn trong bữa cơm gia đình, làm cho món nhậu mang bạn bè, là món trong các bữa tiệc đều không thể chê vào đâu được. Hãy cùng icachlam.vn học bí quyết giết bò nướng sa tế, bạn phải rất háo hứng khi khiến cho món ăn này ấy.

Cả tuần bạn đã bận bịu, mệt nhọc mang mọi công tác và những ngày cuối tuần là thời gian bạn muốn được thưởng thức một món ăn ấm nồng để thỏa mãn dòng bụng rộng tuếch, thiếu hụt dinh dưỡng của mình. Món bò nướng sa tế vững chắc sẽ làm cho lấp đầy mẫu bụng được reo hò của bạn. Cùng toinayangi vào bếp ngay thôi nào, cứng cáp sau bữa ăn này bạn với thể từng bước trở thành một người nội trợ chính hiệu ấy.

vật liệu chuẩn bị khiến bò nướng sa tế

  1. giết thịt bò phi lê: 700g
  2. Hành tím: 2 củ
  3. Ớt bột, ớt tươi: hai quả
  4. Sả: 3 củ
  5. Tỏi: một củ
  6. Sữa đặc: một chén con
  7. Rau mùi: một mớ
  8. Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, xì dầu

cách thức giết mổ bò nướng sa tế đằm thắm – Sơ chế

Để chế biến món giết bò nướng ngon mặn mà, tốt nhất Anh chị em nên tuyển lựa và sắm làm thịt bò thăn nhé. Sau lúc tậu rồi phần giết thịt bò Anh chị em rửa thật sạch và để nguyên miếng cho thật ráo nước.

Rau mùi bạn nhặt rễ, rửa sạch và băm nhuyễn mịn. Sả Các bạn rửa sạch, đập dập mềm, 1 nửa Anh chị nên thái nhỏ và 1 nửa tước sợi chỉ nhé.

Tỏi và hành tím bóc bỏ vỏ,sau chậm tiến độ băm nhỏ. Ớt tươi bạn rửa sạch, sau chậm triển khai tách bỏ hạt rồi băm nhỏ mịn.

cách thịt bò nướng sa tế đằm thắm chi tiết

Bước tiếp theo của chỉ dẫn phương pháp thịt bò nướng sa tế đặm đà thơm ngon nức mũi Anh chị cho thịt bò vào 1 loại bát lớn ướp cộng có xì dầu, nước mắm sau chậm triển khai sử dụng tay bóp đều cho thịt bò ngấm đều những gia vị. Sau ngừng thi côngĐây Anh chị em tiến hành ướp giết mổ bò trong vòng 50 phút cho ngấm đều những gia vị, tương tự món giết thịt bò nướng sa tế sẽ thơm ngon hấp dẫn hơn.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-3

Tiến hành làm cho hẩu lốn cho bí quyết làm thịt bò nướng sa tế đằm thắm : Cho dầu ăn vào chảo đun nóng già, rồi cho hành tím, tỏi và sả băm nhỏ mịn cộng ớt vào trộn đều tay, phi thơm vàng với lửa vừa phải.

lúc bạn thấy các nguyên liệu với mùi thơm và dần ngả sang màu vàng, Anh chị cho thêm ít ớt bột, rau mùi vào đảo thật đều tay, đun thêm 2 phút thì tắt bếp nhé, xúc những nguyên liệu ra một cái bát.

thời kỳ tiếp của cách thức làm thịt bò nướng sa tế đặm đà , sau khi bạn rà soát thịt bò đã ngấm đều các gia vị, Cả nhà cho thêm ít dầu ăn vào chảo đun hot già rồi đổ giết thịt bò bên trên vào dòng chảo. Áp đều quanh đó sao cho giết săn lại thì trang hoàng giết thịt ra đĩa. Đợi tới lúc nào giết mổ nguội bớt, Các bạn quết một lớp sữa đặc sở hữu đường quanh đó miếng giết mổ bò, sau chậm tiến độ trâm đến hẩu lốn sa tế.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-4

Theo như cách luộc gà tìm hiểu thì lấy một chiếc đĩa sạch, cho xả đập dập mềm phần tước sợi vào, rồi đặt miếng thịt bò lên bên trên. Tiếp diễn cho cách làm thịt bò nướng sa tế mặn mòi phần giết bò vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, từ 20 phút là chín mềm. Nếu bạn muốn rà soát xem giết mổ bò chín hay không, Anh chị em lấy làm thịt bò ra bên ngoài rồi Các bạn thái thử một miếng nhỏ, ví như thấy giết thịt không còn màu đỏ tươi là chín rồi ngừng thi côngĐây.

rốt cuộc cách thức giết mổ bò nướng sa tế đằm thắm bạn lấy làm thịt ra ngoài, thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi xếp quanh đó đĩa cho đẹp. Mang món giết bò nướng sa tế thơm ngon hấp dẫn này Cả nhà mang thể ăn kèm với cơm trắng hot hoặc bánh mì nóng đều rất ngon nhé.

Kết luận

Món ăn này ăn cùng bánh mì hay cơm nóng đều được rất ngon. Món làm thịt bò nướng sa tế có vị khá cay cay cùng mùi thơm đặc thù sẽ khiến bạn và gia đình thích mê cho mà xem. Chúc bạn thành công mang làm thịt bò nướng sa tế nhé!

Tại Hà Nội Bạn vẫn sở hữu thể thưởng thức món lạp xường Tây Bắc này ngay tại Quán Kiến mà ko cần phải cất công làm cho tại nhà hay lên tận Tây Bắc mua về. Bởi vì, Quán Kiến cóp nhặt những gì tinh túy nhất của ẩm thực Tây Bắc về Hà Nội cho Bạn.

Cách làm bò nướng sa tế 6

nếu chưa 1 lần thưởng thức những món ăn của người Thái tại Sơn La, hay chưa từng thử những món côn trùng giàu dinh dưỡng thì bạn hãy ghé Quán Kiến nhé. Đảm bảo bạn sẽ bước vào với ánh mắt sửng sốt thích thú và bước ra sở hữu nụ cười hài lòng ở trên môi đấy!