Những món ăn chữa yếu sinh lí hiệu quả
775 views

Cháo cá chép: cá chép luộc lấy thịt sao hành mỡ cho thơm. Gạo mới, đậu xanh, nấu với nước luộc cá thành cháo, cho mùi tàu, gừng hành gia vị vừa đủ ăn… Trong bài cá chép (lý ngư) bổ khí dưỡng tinh huyết, trị ho đờm, thông ứ, lợi huyết mạch… Gạo bổ tỳ vị ích tinh huyết… Đậu xanh bổ tỳ, thanh nhiệt, trừ phiền nhiệt, tiêu phù, hạ khí, lợi ngũ tạng… Món này bổ khí huyết, dưỡng tinh ích vị, trị yếu sinh lý. Theo nguoi dan ong cho biết, đây là món ăn đàn ông khá thích và tăng xung mãn trong chuyện đó
TÔM ĐỒNG XÀO LÁ HẸ
Tôm đồng xào lá hẹ cũng là một đáp án được chọn nhiều nhất khi hỏi các nam giới ăn gì để chữa yếu sinh lý. Lá hẹ chứa các hợp chất như Odorin, Methylaliin, Linalool, chất xơ, vitamin C, các loại đường…. có tác dụng bổ dương, hành khí, tăng cường sinh lực cho nam giới. Món ăn này nên ăn 1 lần/ 1 tuần với cơm nóng. Chữa chứng xuất tinh sớm, tăng ham muốn tình dục, tăng khả năng sinh lý.

an gi chua yeu sinh li

Kết quả của nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy, nếu phái mạnh bổ sung quả óc chó thường xuyên thì không chỉ sự sung mãn của họ được cải thiện mà sức khoẻ của tinh binh cũng được cải thiện thấy rõ so với những phái mạnh không dùng thực phẩm này.
Ăn socola đen và uống một chút rượu vang đỏ hoặc sâm-panh trước khi làm chuyện đó là thói quen khó bỏ của nam giới phương Tây. Tại sao vậy???
Đơn giản vì trong socola đen có một lượng lớn L – arginine HCL cùng các aminoacid đặc biệt giúp cậu nhỏ dễ dàng dương oai diễu võ với lực lượng binh lính đông đảo và vô cùng khỏe mạnh.
Hơn nữa, ăn socola và uống chút rượu trước khi lâm trận cũng là cách tạo không khí lãng mạn rất tuyệt để có được màn dạo đầu ấn tượng, hướng đến một cuộc ân ái chất lượng.

Phụ nữ sau mãn kinh bị ung thư vú tiến xa tại chỗ hoặc di căn có thụ thể estrogen dương tính mà trước đây chưa từng dùng liệu pháp nội tiết hoặc tái phát trong hoặc sau điều trị kháng estrogen bổ trợ, hoặc tiến triển khi đang điều trị kháng estrogen đã có thuốc Fulvestrant – là thuốc hỗ trợ điều trị ung thư vú rất hiệu quả.