Ngày ra mắt của iPhone 5SE, iPad Air 3 và Apple Watch 2 được bật mí
on 3rd Tháng Hai 2016
| 835 views

Ấn định ngày ra mắt của iPhone 5SE, iPad Air 3 và Apple Watch 2

Trải qua năm 2015 với nhiều thành công đáng chú ý nhưng Apple đã được dự báo rằng trong năm tới sẽ đối mặt với nhiều khó khăn hơn thế. Tuy nhiên, với sự kiện vào ngày 15/3 sắp tới, liệu Apple có thay đổi được vận mệnh của mình?

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy dang ky ten mien giá rẻ tại đây nhé

Sắp tới sẽ là một thời gian khá bận rộn đối với Apple khi hãng đang chuẩn bị ra mắt 3 sản phẩm mới là Apple Watch thế hệ 2, iPad Air 3 và iPhone 5SE với màn hình 4 inch. Theo thông tin mới đây từ trang Ubergizmo, cả 3 sản phẩm này sẽ cùng ra mắt vào ngày 15/3 sắp tới tại một sự kiện mùa xuân của Apple, sự kiện này trước đây từng dùng để giới thiệu Apple Watch và iPad.

Nói sơ qua một chút về các sản phẩm mới tiếp theo của Apple. iPhone 5SE sẽ có màn hình 4 inch như những lời đồn đại trước đó. Ngoài ra nó có thể sẽ được trang bị chip xử lý A9, máy ảnh được nâng cấp và được hỗ trợ thêm dịch vụ Apple Pay. Với iPad Air 3, Apple sẽ trang bị hệ thống 4 loa ngoài cùng với cổng kết nối thông minh. Còn với Apple Watch 2 thì sẽ được nâng cấp thêm tính năng theo dõi sức khỏe tốt hơn.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Đây cũng như là một tin vui với iFan vì chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa thôi các bạn sẽ được chiêm ngưỡng đầy đủ 3 sản phẩm mới của Apple. Còn bây giờ thì mọi người nên chuẩn bị ăn Tết với gia đình rồi sau đó dành tiền để ra Tết mà rước các em này về thôi nào.