Vợ đã ngoại tình lại còn muốn chia đôi “sổ đỏ”
Posted by dongla on 3rd Tháng Chín 2015
| 580 views

Thật trớ trêu thay, tôi chất vấn vợ ngoại tình, cô ấy thản nhiên công nhận mình ngoại tình. Đã thế cô ấy còn yêu cầu chia tay vì chỉ muốn ở bên người kia, và yêu cầu cả “chia đôi tài sản” sau khi đã ngoại tình như vậy. ( Theo bao gia dinh )

Tôi 38 tuổi, có gia đình khá hạnh phúc. Tôi sống cùng mẹ, vợ và hai con đủ nếp đủ tẻ. Con trai tôi 15 tuổi, cô công chúa nhỏ 6 tuổi, tôi làm kỹ sư xây dựng, còn vợ làm kế toán. Nhà cửa tôi khá khang trang so với hàng xóm, theo cách nói của mọi người trong khu phố thì gia đình tôi là tấm gương cho họ. Cuộc sống sẽ thật hạnh phúc nếu tôi không phát hiện ra một chuyện tày trời, vợ tôi ngoại tình. Đến giờ có lúc tôi cũng không tin được chuyện này, vợ tuy không đẹp nhưng được nhận xét ưa nhìn, hiền lành, chỉ biết đến chồng con. Giờ chuyện đó có lẽ là chuyện quá khứ rồi, cô ấy đã nhẫn tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Mọi chuyện bắt đầu gần một tháng nay, hôm đó tôi đi làm nhưng do công việc được giải quyết xong sớm nên về sớm. Về đến nhà thật trùng hợp vợ cũng về rồi, định tạo cho vợ bất ngờ nên tôi không gọi mở cửa mà tự mở. Vào đến nhà nghe được vợ đang nói chuyện điện thoại rất tình cảm với ai đó, tôi hỏi thì vợ nói đang đùa với mấy đứa bạn thôi. Tối hôm đó tôi bí mật kiểm tra điện thoại của vợ, phát hiện rất nhiều tin nhắn với một người đàn ông nhưng mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng, vì thế tôi cũng không làm to chuyện.

vo-ngoai-tinh-doi-chia-tai-san
Vợ đã ngoại tình lại còn muốn chia đôi “sổ đỏ”

Chuyện này tôi chỉ tâm sự với cậu bạn thân từ nhỏ, cậu ấy mới nói với tôi là đã thấy vợ vào nhà nghỉ với gã kia cách nay ba tháng rồi nhưng không muốn nói ra sợ mất hạnh phúc của gia đình tôi. Cậu ta chỉ cảnh cáo trước vợ tôi thôi, cô ấy cầu xin cậu ấy đừng cho ai biết chuyện và hứa sẽ chấm dứt qua lại với người đàn ông kia.

Biết được sự thật này tôi đã nói chuyện thẳng thắn với vợ, cô ấy tự nhận tất cả, nói là rất yêu ngườiđàn ông đó và kiên quyết đòi ly dị. Vợ bảo không còn muốn sống với tôi, chỉ muốn được ở bên gã kia. Chuyện đến lúc này mặc dù tôi muốn níu kéo nhưng cô ấy nhất định không chịu, muốn được chia đôi tài sản và giành nuôi đứa con gái sáu tuổi. Gia đình tôi có được căn nhà đang ở do cha mẹ tôi để lại nhưng mới làm lại sổ đứng tên hai vợ chồng và hai mảnh đất do vợ chồng tôi cùng đứng tên.

Nếu bây giờ ly hôn thì không biết phải chia ra sao vì tôi không am hiểu pháp luật cho lắm. Quan trọng là hai con, tôi muốn được quyền nuôi chúng, không muốn các con sống với người phụ nữ bạc tình đó. Rất mong ý kiến của các bạn, chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…