Một lần gặp lại vợ cũ vạn lần hối hận vô cùng
Posted by dongla on 1st Tháng Chín 2015
| 549 views

Trước đây, tôi chê bai vợ mình xấu, không biết cách ăn mặc, chỉ là tôi không nhìn ra vợ đẹp và cũng không chịu mua sắm cho vợ để giờ đây, tôi không thể nào ngủ nổi, cứ nằm xuống là lại mơ về vợ cũ của mình, vợ mới tôi cũng không màng nữa. Tôi bị ám ảnh bởi người phụ nữ đẹp và sexy ấy rồi lại tiếc ngẩn ngơ, vì sao trước đây mình lại bỏ vợ của mình? (Theo bao gia dinh)

Nói thế cũng không quá chút nào, vì đúng là, bây giờ, khi nhìn người vợ cũ của mình, tôi thực sự thấy ân hận.

Tôi không hiểu tại sao trước mình lại quyết định bỏ vợ nhanh chóng như thế, trong khi chúng tôi đã có với nhau một đứa con gái.

Tôi lấy em khi em vừa ra trường và có công ăn việc làm. Nhà em ở quê nên có chút hoàn cảnh so với gia đình tôi. Cũng vì thế mà tôi luôn nghĩ rằng, em may mắn lấy được mình, có nhà có cửa đàng hoàng, không phải thuê mướn gì.

vo-cu

Chúng tôi trở thành một cặp. Trong ngày cưới, tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì dù em có nghèo nhưng lại là người con gái đức độ, biết đối nhân xử thế. Khi đó, em lại có công việc ổn định nên hai vợ chồng lấy nhau về cũng không phải quá khó khăn về kinh tế.

Lấy nhau được hơn 1 năm, em sinh con. Thời gian đó em nghỉ sinh, tôi một mình bận đi làm kiếm tiền. Lương chẳng được bao nhiêu. Đã thế, mỗi tháng về em đều hỏi tôi tiền đâu để em lấy tiền mua sữa và chăm con. Tôi cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì bản thân mình đã không có công việc tốt lại chịu nhiều áp lực gia đình, tôi cảm thấy lo lắng lắm.

Vợ tôi ở nhà nuôi con, không đi làm. Nhìn vợ càng ngày càng xuống mã. Lôi thôi, ăn mặc không nhìn nổi, béo ị, xồ xề làm tôi cảm thấy ngán. Đi đâu, tôi cũng không muốn đưa vợ đi, vì nhìn vợ xấu xí lại không biết trang điểm cho bản thân, làm tôi cảm thấy ngại vô cùng. Mình thì không đến nỗi nào mà người ta cứ cười tôi lấy cô vợ như thế, nhìn không tương xứng.

Nhiều khi tôi góp ý vợ việc ăn mặc, tôi bảo vợ cố gắng ăn mặc cho chỉnh tề, để người khác nhìn vào không chê bai. Mình có chồng, có con nhưng cũng không nên xuề xòa quá. Thế mà vợ khó chịu với tôi. Vợ bảo tiền đâu mà mua đồ, rồi vợ còn không có tiền mua sữa cho con thì nói gì chuyện sắm sửa cho bản thân. Nghe vợ nói tới chuyện tiền, tôi chán hẳn, không còn muốn đề cập nữa.

Đi đâu tôi cũng đi một mình, bắt đầu những cuộc tình vụng trộm, rồi tôi ngoại tình. Ban đầu là giấu giếm vợ, nhưng những lần sau đó, tôi đã chủ động nói với vợ chuyện mình có người khác. Tôi ngoại tình trắng trợn vì vợ mình xấu và lôi thôi lại suốt ngày tiền. Tôi cảm thấy không còn tình yêu với vợ nữa. Chúng tôi chia tay nhau vì vợ tôi cũng không chịu được chuyện tôi cặp bồ. Vợ mang con ra ngoài sống, thuê nhà ở khu khác.

Từ đó, tôi ít khi gặp vợ, chỉ thi thoảng biết tin tức qua người khác. Gần đây, sau hơn 1 năm gặp lại vợ cũ trong một sự kiện, tôi đã choáng khi nhìn thấy hình ảnh của vợ mình. Vợ tôi bây giờ không còn là người đàn bà béo ú lôi thôi nữa. Vợ tôi nhìn đẹp, dáng người thon gọn, miễn chê. Nhìn vợ không thể nghĩ, đó là người tôi đã từng ruồng bỏ.

Dáng người mảnh, vợ mặc chiếc váy sexy đến dự cưới đứa bạn của cả hai. Trang điểm nhẹ và bới tóc cao khiến vợ sang trọng vô cùng. Không hiểu cô ấy đã làm gì, ăn gì, uống gì mà giờ da dẻ đẹp mê hồn như thế. Nhìn vợ trắng trẻo nõn nà, so với cô vợ mới của tôi thì đúng là ăn đứt. Thế mà trước giờ, khi lấy vợ mới, tôi đã nghĩ cô ấy tuyệt vời lắm rồi.

Trước đây, tôi chê bai vợ mình xấu, không biết cách ăn mặc, chỉ là tôi không nhìn ra vợ đẹp và cũng không chịu mua sắm cho vợ. Tiền không có, lại bận chăm con thì thời gian đâu mà làm đẹp? Tôi thật lòng không hiểu nổi, vì sao tôi lại dễ dàng từ bỏ cuộc hôn nhân này.

ngoai tinh

Thấy vợ khoác tay một người đàn ông đi cạnh, cười nói với người ta như một ngôi sao, tôi lại thấy ghen tị. Nếu đó không phải là vợ của tôi chắc chắn tôi sẽ tìm mọi cách để làm quen, và tôi sẽ mê muội người phụ nữ này. Thật tiếc, giờ vợ là của người ta, nhìn tôi bằng con mắt coi thường.

Tôi không ngờ, chính sự ruồng bỏ của tôi lại khiến vợ thay đổi như thế. Tôi nhìn mà muốn kết hôn luôn, muốn quay lại từ đầu luôn. Có phải tôi đã bị trả giá vì quá ham sắc, khinh thường vợ và không biết trân trọng hạnh phúc của mình. Không phải là vợ chồng, nhưng thấy vợ đi theo người khác, tôi ghen tức vô cùng, muốn nhảy vào túm cổ những kẻ kia, tránh xa vợ của tôi. Nhưng tôi đâu có quyền làm điều đó. Người đó đã từng là vợ tôi nhưng đó chỉ là chuyện trong quá khứ.
Những ngày sau đó, tôi không thể nào ngủ nổi, cứ nằm xuống là lại mơ về vợ cũ của mình, vợ mới tôi cũng không màng nữa. Tôi bị ám ảnh bởi người phụ nữ đẹp và sexy ấy rồi lại tiếc ngẩn ngơ, vì sao trước đây mình lại bỏ vợ của mình?

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…