Pep không màng tiền, chỉ thèm được… yêu!
506 views

Cựu thuyền trưởng đội bongdaso Barca đã có những thổ lộ thú vị về cuộc sống và công việc. Pep Guardiola cho hay, ông không màng tới tiền hay tìm kiếm danh hiệu mà chỉ muốn được… yêu!

Pep Guardiola là một vị thuyền trưởng tình cảm. Ảnh: Internet.
Pep Guardiola là một vị thuyền trưởng tình cảm. Ảnh: Internet.

Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. Pep Guardiola là một phần lịch sử hào hùng của đội bóng xứ Catalan trong 4 năm cầm lái, từ 2008 đến 2012, với 2 chức vô địch Champions League, 3 chiếc cúp La Liga, 2 Cúp Nhà vua TBN, 2 siêu cúp châu Âu, VĐ Cúp các CLB bóng đá thế giới…Đến với Bayern, nhà cầm quân 44 tuổi cũng tiếp tục mang về những danh hiệu: 2 đĩa bạc Bundesliga, 1 Cúp QG Đức, đoạt siêu cúp châu Âu,…

“Nếu bạn muốn biết những gì tôi muốn trong cuộc sống cũng như công việc, thì đó chính là được yêu. Tôi không tìm kiếm điều gì khác,” Pep chia sẻ trong một bài nói chuyện về khả năng lãnh đạo.

Ông cho hay thêm: “Thực sự, tôi không đi tìm kiếm những danh hiệu.”

Theo tờ livescore, chính vì cảm giác muốn được yêu thương mà đôi khi ông gặp khó trong việc “truyền lửa” cho học trò, nhất là với những người không được đá chính.

“Nếu bạn loại họ. Họ sẽ cảm thấy khó chịu vì nghĩ rằng tôi không thích họ. Họ không nghĩ rằng, những quyết định ấy vì lý do chiến thuật, chứ không phải vì họ không được yêu!” HLV trường Hùm xám giải thích.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha kể lại một chuyện cũ, đã dùng tình cảm để giải quyết vấn đề với cầu thủ ngôi sao của mình: “Tôi đi với cậu ấy đến một quán cafe. Chúng tôi chỉ nói chuyện về cuộc sống, không hề nhắc đến bóng đá. Trong trận đấu tiếp theo, cậu ấy đã ghi 2/4 bàn của đội. Cậu ấy cảm nhận một cái gì đó đặc biệt, thấy được yêu thương!”